ĐẠI HỌC FPT QUY NHƠN – Nơi đào tạo cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao trong công cuộc chuyển đổi số của nước nhà

Một kỷ nguyên công nghệ 4.0 đang diễn ra với vạn vật kết nối – IoT, Big Data và Trí tuệ nhân tạo,.. thế giới đã và đang bước vào cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 và đất nước Việt nam của chúng ta cũng đang chuyển mình vào giai đoạn chuyển đổi số để có thể trở thành đất nước phát triển về khoa học công nghệ. Tự hào là Tập đoàn công nghệ tiên phong trong công cuộc chuyển đổi số, tập đoàn FPT với mong muốn đem tri thức Việt Nam ra trường quốc tế, cung cấp năng lực cạnh tranh toàn cầu. Và Trí tuệ nhân tạo (AI) là công nghệ lõi, là mũi nhọn trong định hướng Chuyển đổi số quốc gia vì vậy tập đoàn FPT cũng mong muốn và lựa chọn Quy Nhơn sẽ là trung tâm trí tuệ nhân tạo đầu tiên tại Việt Nam.


 

FPT – Tập đoàn tiên phong trong công cuộc chuyển đổi số

Và Quy Nhơn - một vùng đất đầy nắng và gió là một miền đất trù phú về thiên nhiên, là một thành phố nhỏ ven biển bình yên và hiền hòa. Từ trước đến nay, Quy Nhơn được nhiều nơi xung quanh biết tới là vùng đất của những nhân tài, những danh nhân nổi tiếng. Quy Nhơn là nơi sản sinh nhiều nhân tài cho đất nước. Con người Quy Nhơn vô cùng hiếu học, siêng năng và cần cù.

TP Biển Quy Nhơn

Với những yếu tố về con người, về vị trí địa lý và với sự hỗ trợ hết mình từ ban lãnh đạo của Tỉnh Bình Định, Trường đại học FPT Quy Nhơn ra đời sau 5 Campus tại TP HCM, Hà Nội, Đà Nẵng và Cần Thơ. Trường nằm trong dự án Tổ hợp giáo dục – trí tuệ nhân tạo quy mô lớn của FPT tại Bình Định. Sự ra đời của một phân hiệu đại học chuyên sâu về đào tạo AI sẽ góp phần tạo ra lực lượng nhân sự nòng cốt, vững vàng về các công nghệ mới, giúp FPT hiện thực hoá chiến lược đồng hành cùng các doanh nghiệp, tổ chức Việt Nam trên hành trình chuyển đổi số. Đây  là nơi cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao, đặc biệt là nhân lực AI giàu kinh nghiệm và kỹ năng cho tỉnh Bình Định nói riêng và Việt Nam nói chung.

Campus Đại học FPT Quy Nhơn

Chính thức khởi công từ tháng 12 năm 2019, đến nay trường đã hoàn thành xong tòa nhà giảng đường với quy mô 2000 sinh viên và đang hoàn thành khu kí túc xá, nhà ăn và sân bóng… Hiện nay trường đã bắt đầu tuyển sinh và tháng 9 này sẽ là khóa học đầu tiên tại nơi đây. Với các ngành đào tạo chính là Công nghệ thông tin có các chuyên ngành Trí tuệ nhân tạo, an toàn thông tin, kỹ thuật phần mềm và thiết kế mỹ thuật số, ngành quản trị kinh doanh với các chuyên ngành  Digital Marketing, kinh doanh quốc tế và truyền thông đa phương tiện.

 

Quý phụ huynh và học sinh có thể liên hệ Trường Đại học FPT Quy Nhơn theo thông tin bên dưới để được cập nhật nhanh chóng những thông tin mới về trường cũng như được tư vấn và giải đáp những thắc mắc về tuyển sinh năm nay.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Đại học FPT Quy Nhơn

Địa chỉ: Khu đô thị mới An Phú Thịnh, Phường Nhơn Bình & Phường Đống Đa, TP. Quy Nhơn, Bình Định.

Điện thoại: 0256 7300 999

  Hải Vân

Tin tức Liên quan