Đại học FPT công bố kết quả kỳ thi 13/5

Thí sinh sau khi tham gia kỳ thi 13/5 - kỳ thi tuyển sinh và học bổng Đại học FPT đã có thể tra cứu kết quả thi của mình.

 

Theo đó, thí sinh có thể truy cập tại đây để lấy kết quả thi. Để tra cứu kết quả, thí sinh có thể nhập số báo danh (Ví dụ: FU-90001) hoặc số chứng minh nhân dân, căn cước công dân.

 

Với kết quả thi từ 67 điểm trở lên, thí sinh sẽ đủ điều kiện nhận học bổng khuyến học tại Đại học FPT. Giá trị học bổng sẽ được quyết định bằng bài thi luận với đề thi: 

 

"Bạn hãy viết một bài luận để giúp chúng tôi hiểu về bạn, về những điều mà bạn đã trải nghiệm, về các giá trị của cuộc sống mà bạn trân trọng hay về những điều mà bạn quan tâm. Bạn có thể kể về một con người hoặc một sự kiện có ảnh hưởng đặc biệt đến cuộc đời của bạn hoặc bạn có thể viết về bất kỳ điều gì mà bạn cho rằng sẽ giúp chúng tôi hiểu bạn rõ hơn. Và hãy cho chúng tôi biết lý do vì sao bạn lại chọn Đại học FPT. Cảm ơn bạn." 

 

Thí sinh sẽ gửi bài thi tự luận của mình về email cán bộ tư vấn với tiêu đề email: Bai luan hoc bong DH FPT 2018-05, cách thức đặt tên file bài luận: CMND_Họ và tên_SBD. Thời hạn gửi bài: Trước 17h ngày 01/06/2018.

 

Đối với thí sinh dự thi đầu vào, kết quả bài thi là cơ sở để quyết định thí sinh trúng tuyển hệ đại học chính quy tại Đại học FPT. Điểm chuẩn sẽ khác nhau theo từng nhóm ngành: nhóm ngành Công nghệ thông tin: 50 điểm; nhóm Ngành Kinh tế: 55 điểm; nhóm ngành Thiết kế đồ hoạ: 62 điểm. 

 

Bên cạnh kỳ thi 13/5, các "sĩ tử" cũng có thể tham gia kỳ thi 15/7 để có cơ hội trở thành sinh viên Đại học FPT. Kỳ thi tuyển sinh Đại học FPT với những câu hỏi EQ, IQ và bài thi luận thể hiện quan điểm cá nhân về các vấn đề xã hội giúp thí sinh có thể đánh giá khả năng tư duy, suy luận của mình và mức độ phù hợp với ngành nghề đã chọn.

VYY

Tin tức Liên quan