Đại học FPT công bố danh sách sinh viên nhập học chính thức

Ngày 22/8, Đại học FPT đã chính thức công bố danh sách sinh viên K14 nhập học tại toà nhà Innovation, Công viên phần mềm Quang Trung, Q.12, TP.HCM. Bên cạnh thông tin của thí sinh, các thông tin cần thiết khác cũng đã được cập nhật tại danh sách sinh viên nhập học này.

 

Tân sinh viên và phụ huynh chỉ cần dùng họ tên của mình hoặc số chứng minh nhân dân để tra cứu trên danh sách sinh viên nhập học Đại học FPT. Trong những trường hợp trùng tên, hệ thống sẽ cần cả hai thông tin để thể hiện thông tin chính xác.

 

Thông tin được hiển thị bao gồm: mã số sinh viên, ngành học, nhóm và mỗi nhóm sẽ có lịch sinh hoạt trong tuần lễ chào đón Tân sinh viên khác nhau. Bên cạnh đó, các nhóm sẽ được hướng dẫn, hỗ trợ bởi các Brothers & Sisters, thông tin liên hệ cũng được hiển thị chi tiết khi tra cứu.

 

Tra cứu danh sách nhập học tại đây.

 

 

Các hoạt động cho Welcome Week đang trong quá trình chuẩn bị để Tân sinh viên có những ngày đầu tiên đến trường đầy hào hứng. Ngày 16/9 sắp tới sẽ là ngày đầu tiên K14 Đại học FPT bắt đầu hành trình sinh viên của mình.

 

VYY

Tin tức Liên quan