Công bố kết quả cuộc thi Lời yêu thương của Cóc

Sau gần 4 ngày phát động cuộc thi từ 16/10 – 20/10/2021. Với chủ đề “tôn vinh ngày phụ nữ Việt Nam 20/10”, cuộc thi “Lời yêu thương của Cóc” nhằm mục đích tạo cơ hội để các bạn sinh viên được thể hiện tình cảm, sự yêu thương dành cho người phụ nữ quan trọng nhất của mình và lan tỏa giá trị của người phụ nữ Việt Nam. BTC đã nhận được sự hưởng ứng tích cực của các bạn sinh viên K17 Trường Đại học FPT, rất nhiều bài thi xúc động và dạt dào cảm xúc đã được gửi về. Đó là những lời yêu thương, những lời xin lỗi, những lời tâm sự lần đầu tiên mới được thổ lộ qua cuộc thi này.

Sau quá trình chấm điểm, BTC đã thống nhất chọn ra 5 tác phẩm để trao giải. Theo đó giải nhất trị giá 1,5 triệu đồng thuộc về bạn “Âu Công Danh”, giải nhì 1 triệu đồng thuộc về bạn "Phan Thúy Hằng”, đồng giải ba mỗi giải 500 ngàn đồng thuộc về bạn “Nguyễn Thị Thu Thường”, "Võ Thành Công". Và cuối cùng giải sáng tạo trị giá 500 ngàn đồng thuộc về bạn Trần Thu Ngân”

 

  

Dưới đây là các tác phẩm xuất sắc đạt giải cuộc thi “Lời yêu thương của Cóc”

 


Giải nhất: bài viết và bức ảnh về mẹ của bạn Âu Công Danh

 

Giải nhì: bài viết và bức ảnh về mẹ của bạn Phan Thúy Hằng

 

Giải ba: Bài viết và bức ảnh về mẹ của bạn Nguyễn Thị Thu Thường

Giải ba: Bài viết và bức ảnh lời chúc ngày 20/10 của bạn Võ Thành Công

 

Giải sáng tạo: Bài viết và bức tranh về mẹ của bạn Trần Thu Ngân

 

Chúc mừng các bạn đạt giải, các bạn nhanh chóng liên hệ Ms. Hải Vân (0946 693 756) để nhận phần quà của cuộc thi nhé! Đại học FPT trân trọng cảm ơn tất cả các bạn đã nhiệt tình tham gia, hưởng ứng cuộc thi. Hẹn gặp các bạn trong những chương trình tiếp theo!  

  Hải Vân

 

Tin tức Liên quan