Cơ hội gia nhập ĐH FPT TP.HCM cho sinh viên đang “học đại” Đại học

Kỳ tuyển sinh đặc biệt của trường ĐH FPT TP.HCM khởi động từ tháng 3 đến tháng 5/2020 là một cơ hội cho những bạn trẻ đang học Đại học với tâm thế “học đại”. Theo đó, các bạn sinh viên đang học tại các trường Đại học chính quy trên toàn quốc có thể nộp hồ sơ xét tuyển vào trường ĐH FPT TP.HCM. Điều này sẽ giúp các bạn được học ở một môi trường năng động và quốc tế, đúng nghĩa đi học. 

 

 

Cụm từ “học đại” không quá lạ lẫm với nhiều bạn trẻ. Khi các bạn đến giảng đường mỗi ngày chỉ học lý thuyết, không được thực hành, khi các bạn không được trang bị nhiều trải nghiệm kỹ năng, khi các bạn không được sống với nhiệt huyết tuổi trẻ… và sau đó, các bạn nhận ra ngôi trường theo học đang thực sự không phù hợp. Khi các bạn muốn thay đổi sang một môi trường khác nhưng vẫn còn băn khoăn với nhiều thủ tục.


 


Sinh viên các trường ĐH khác muốn gia nhập ĐH FPT TP.HCM có thể nộp hồ sơ xét tuyển thẳng vào các ngành đào tạo của trường ĐH FPT TP.HCM gồm Kỹ thuật Phần mềmAn toàn thông tinQuản trị Kinh doanhKinh doanh Quốc tếQuản trị Khách sạnTruyền thông Đa phương tiênThiết kế Đồ hoạNgôn ngữ AnhNgôn ngữ Nhật. Sinh viên sẽ được nhận ưu đãi đặc biệt là miễn Lệ phí nhập học 4,600,000đ + Học phí học kỳ tiếng Anh tại nước ngoài 10,350,000đ = 14,950,000đ. Trường chỉ nhận hồ sơ từ ngày 01/03/2020 đến 15/04/2020.   

13 năm tiên phong đào tạo, 13 năm cháy bỏng khát vọng đổi thay nền giáo dục Việt Nam, Đại học FPT TP.HCM được nhiều bạn trẻ và phụ huynh tin tưởng. Hàng loạt giải thưởng như giải thưởng Tổ chức đào tạo Công nghệ thông tin xuất sắc do Tổ chức Công nghiệp Điện toán châu Á (ASOCIO) trao tặng, 2 năm liền được giải thưởng của tổ chức thương hiệu thế giới BrandLaureate trao cho trường Đại học xuất sắc trong lĩnh vực giáo dục đào tạo, nhiều năm liên tiếp đạt giải thưởng Sao Khuê tại hạng mục Đơn vị đào tạo Công nghệ thông tin hệ chính quy xuất sắc nhất, đạt kiểm định quốc tế ACBSP cho ngành Quản trị Kinh doanh… đã khẳng định uy tín đào tạo của trường.


ĐH FPT TP.HCM là trường đại học được Tập đoàn FPT thành lập từ 2006, có thế mạnh đào tạo các lĩnh vực Công nghệ thông tin, Kinh tế, Ngôn ngữ. Chương trình đào tạo đặc biệt gồm 9 học kỳ, bao gồm kỳ học nước ngoài, những kỳ học chuyên ngành, kỳ thực tập doanh nghiệp On the Job Trainning. Sinh viên được đào tạo song song ngoại ngữ Tiếng Anh và Tiếng Nhật/Tiếng Trung, từ đó sẵn sàng hội nhập toàn cầu. 

 Những chương trình trải nghiệm trong nước, quốc tế đã đem lại những vốn sống mới mẻ, trải nghiệm văn hoá nhiều vùng miền, giúp sinh viên thích nghi nhanh chóng với nhiều môi trường. Không chỉ vậy, sinh viên còn được trang bị những kỹ năng làm việc thực tế ngay trong quá trình học. 

 

 


Với hơn 300 công ty thành viên và đối tác của tập đoàn FPT đã mở ra cơ hội việc làm rộng lớn cho những bạn sinh viên Đại học FPT TP.HCM. Những gì học được ở Đại học FPT sẽ mang lại 4 năm thanh xuân rực rỡ, giúp các bạn trẻ tự tin chinh phục bản đồ tri thức và việc làm toàn cầu.

 

 

Năm 2020, ĐH FPT tuyển sinh các ngành Quản trị Kinh doanh (Digital Marketing, Kinh doanh Quốc tế, Quản trị Khách sạn, Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành, Quản trị Truyền thông Đa phương tiện); Ngôn ngữ AnhNgôn ngữ Nhật; Ngôn ngữ Hàn Quốc; Công nghệ thông tin (Kỹ thuật Phần mềm, Hệ thống thông tin, Trí tuệ nhân tạo, An toàn thông tin, IoT, Phần mềm ô tô (dự kiến), Xử lý dịch vụ số (dự kiến), Thiết kế Mỹ thuật số). Dựa trên công cụ tra cứu xếp hạng học tập SchoolRank, trường ĐH FPT sẽ chỉ tuyển TOP50 học sinh trên cả nước theo hình thức học bạ và điểm thi THPT Quốc gia. Ngoài ra, TOP30 có cơ hội tham gia chinh phục học bổng của trường vào ngày 28/6. Thí sinh quan tâm, vui lòng gọi điện 028 73005588 hoặc xem thêm thông tin TẠI ĐÂY

 

Ngay từ bây giờ, thí sinh có thể đăng ký để được tư vấn và giành cơ hội trở thành sinh viên Đại học FPT.

 

 

 

Tin tức Liên quan