CHUYỆN KỂ VỀ CHÀNG TRAI ĐAM MÊ VÕ THUẬT BỊ THU HÚT BỞI MÔI TRƯỜNG CHUẨN QUỐC TẾ TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC FPT

Mỗi lựa chọn đều là một cơ duyên, và lựa chọn học tại Đại học FPT Quy Nhơn của Bùi Vĩnh Lộc cũng thế. Vĩnh Lộc hiện đang là sinh viên K17 chuyên ngành Trí tuệ nhân tạo và cũng là chủ nhiệm câu lạc bộ Võ Vovinam của trường.
Ngược thời gian 1 năm trở về trước, khi đang học năm lớp 12, đang nuôi dưỡng ước mơ đi du học ở một đất nước khác thì không may mắn dịch Covid 19 bùng phát. Vĩnh Lộc khi đó rất khó khăn trong việc lựa chọn trường Đại học phù hợp với mình. Sau một thời gian suy nghĩ,  tìm hiểu và nhận được sự tư vấn tận tình của cán bộ trường, cậu đã quyết định sẽ học tập tại ngôi trường “tọa lạc” trên thành phố biển Quy Nhơn - Đại học FPT. Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của Vĩnh Lộc về lý do vì sao lại đưa ra quyết định này và các trải nghiệm khi học tập tại đây nhé!

“Không may mắn vì dịch Covid lại diễn ra ngay những năm cuối cấp 3 nên mình không thể đi du học được nhưng mình lại nhận được may mắn khác khi Đại học FPT có cơ sở ở Quy Nhơn. Mình tìm hiểu rất kỹ về trường và biết được rằng đây là một trường Đại học đạt chuẩn tiêu chuẩn quốc tế nên cuối cùng quyết định chọn đây sẽ là trường mà mình học tập”.


Đại học FPT là trường luôn mang đến cho sinh viên nơi học tập chất lượng với chương trình đào tạo chuẩn quốc tế. Bên cạnh đó, học ở nhà “F” được ví như đi du học ngay chính quê hương.
Qua nhiều tháng được học ở trường, Vĩnh Lộc cũng chia sẻ những trải nghiệm của bản thân tại trường.
“Mình đã có rất nhiều trải nghiệm thú vị tại trường nhưng điều đặc biệt làm mình thích và ấn tượng nhất là quen rất nhiều bạn mới, có những mối quan hệ mới. Những mối quan hệ ấy đã giúp mình rất nhiều trong quá trình học của mình và sự nhiệt tình của mọi người làm mình rất trân trọng. Bước vào trường Đại học FPT thì mình cảm thấy tất cả đều rất mới mẻ, điều này khiến mình khá bỡ ngỡ. Thời gian đầu là như thế nhưng sau một thời gian học ở “ngôi nhà” này, mình đã thay đổi rất nhiều. Từ một chàng trai ít nói, ít tham gia các hoạt động ngoại khóa thì bây giờ mình đã trở thành chàng sinh viên hoạt bát, thích tham gia mọi thứ”

Vĩnh Lộc là một chàng trai mạnh mẽ với niềm đam mê với võ. Khi vào trường “F”, Vĩnh Lộc đã tìm ra được “chân ái” khi được học môn võ Vovinam. Niềm đam mê được thôi thúc, chàng trai này cũng muốn tìm kiếm những bạn có cùng đam mê với mình và cũng từ đó, câu lạc bộ Vovinam đã được thành lập. 
“Mình có tự thành lập một Câu lạc bộ riêng để theo đuổi đam mê, tập hợp những sinh viên tài năng yêu thích môn võ. Đó cũng là lý do mà mình lập ra chính CLB Vovinam. Nếu bạn nào có cùng đam mê với mình thì hãy tham gia CLB của mình nha”

Bất kỳ “Cóc” nào học tập ở trường Đại học FPT thì luôn trải nghiệm được môi trường năng động, thoải mái. Vào Đại học FPT, các bạn sẽ thoát ra khỏi “vỏ bọc” của chính bản thân để tự tin hơn, hoạt bát hơn. 


Hiện tại, Vĩnh Lộc đã học xong Tiếng anh dự bị và đang học chuyên ngành Trí tuệ nhân tạo của mình. Cậu rất hy vọng gặp được nhiều sinh viên khóa nhỏ hơn để được giao lưu và cùng nhau học tập tại một trường Đại học tuyệt vời này.

  Phương Anh

Tin tức Liên quan