“Chân dung người yêu” qua nét vẽ đầy cảm xúc của sinh viên ĐH FPT

Không gói gọn trong bất kì một nguyên tắc nào mà bằng chính những kỹ năng căn bản cùng với cảm xúc chân thật, các bạn sinh viên ngành Thiết kế Đồ hoạ (Digital Art & Design) - ĐH FPT TP. HCM đã thực hiện nhiều tác phẩm ấn tượng về chủ đề “Chân dung người tôi yêu”. 

Bằng sự sáng tạo và cảm hứng chân thật, các bạn sinh viên trường ĐH FPT đã vẽ về chân dung rất nhiều người. Vì mỗi người, mỗi đối tượng đem lại rất nhiều xúc cảm khác nhau. Người tôi yêu không đơn thuần là tình cảm lứa đôi mà còn là tình yêu với chính mình, tình yêu với gia đình…

 Tác phẩm của bạn Phan Thị Bảo Thanh  


Đâu đó trong các bạn lại có những suy nghĩ đơn giản nhưng lại rất thật với chính mình. Với Bảo Thanh, bạn cho rằng: “Phải biết yêu mình trước khi yêu người”. Nếu có ai đó hỏi bạn rằng, điều gì quan trọng nhất trong cuộc sống này, thì đừng vội trả lời họ rằng tình mẫu tử, tình phụ tử, tình yêu nam nữ hay xa xơn là những ước mơ, mục tiêu và lý tưởng. Điều quan trong nhất đôi khi là được sống, được tồn tại. Vậy tại sao chúng ta lại bỏ quên chính bản thân mình mà không dành thời gian để chăm sóc, yêu thương chính mình? Ai cũng có những ý nghĩ và lựa chọn của cá nhân mình, chúng ta không thể hạnh phúc nếu như chính ta không biết cách yêu thương chính mình.


Bên cạnh đó, có bạn lại thể hiện tình yêu thương của mình gửi đến các đấng sinh thành thông qua tác phẩm vẽ về người Ba, người Mẹ đáng kính. Những điểm nhấn trong từng bức vẽ, những đường nét chăm chút tỉ mỉ trên từng gương mặt, ánh nhìn như một lời cám ơn đến công ơn mà ba mẹ đã dành cho mình. Thể hiện sợi liên kết mà vạn vật dù có ra sao thì duy nhất điều này là không hề thay đổi, một tình yêu sâu sắc mà những con người máu mủ thân tình dành cho nhau. 
Tác phẩm của bạn Lê Nguyệt Song Thư
 
Tác phẩm của bạn Lê Phạm Bảo Vi

 


Sẽ thật đẹp nếu tình yêu được bắt đầu từ những cảm xúc sâu lắng của con tim, sự đồng điệu hiểu ý trong tâm hồn, hơn cả là sự đam mê khao khát được yêu thương và từ mong muốn được cùng nhau chinh phục bến bờ bình yên.


Các bạn trẻ đã mạnh dạn thể hiện hình ảnh về “một nửa” của mình như chính những tình cảm chân thành, giản dị mà các bạn đang có. Nét thơ ngây, dịu dàng hay những khuôn mặt trai trẻ, góc cạnh từng chút một đều được mô tả “chân thật” bởi tâm tư của các bạn được đặt trọn trong những tác phẩm này.


 
Tác phẩm của bạn Bùi Gia Hân


Tác phẩm của bạn Nguyễn Phúc Thiên An“Nghe nói sinh viên Trường ĐH FPT cá tính, không ngờ cá tính thật! Các bạn sinh viên đem lại cho mình rất nhiều cảm hứng trong giảng dạy, các bạn luôn có tinh thần tự giác cao khi theo học hình thức trực tuyến (online) như thế này, kết quả tương tác và hiệu quả đạt được rất tốt chứ không như những lo ngại trước đó” những chia sẻ của Thầy Nguyễn Viết Tân – Chủ nhiệm bộ môn Thiết kế Đồ hoạ - trường ĐH FPT TP.HCM đã góp phần tạo nên những năng lượng tích cực cho công tác dạy và học trong tình hình dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID-19 vẫn còn đang diễn ra. 
Tác phẩm của bạn Triệu Chu Quốc Thái

 
Tác phẩm của bạn Hồ Thị Thanh Thảo

 


HANA – PHƯƠNG THẢO

 

Năm 2020, ĐH FPT tuyển sinh các ngành Quản trị Kinh doanh (Digital Marketing, Kinh doanh Quốc tế, Quản trị Khách sạn, Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành, Quản trị Truyền thông Đa phương tiện); Ngôn ngữ AnhNgôn ngữ Nhật; Ngôn ngữ Hàn Quốc; Công nghệ thông tin (Kỹ thuật Phần mềm, Hệ thống thông tin, Trí tuệ nhân tạo, An toàn thông tin, IoT, Phần mềm ô tô (dự kiến), Xử lý dịch vụ số (dự kiến), Thiết kế Mỹ thuật số). Dựa trên công cụ tra cứu xếp hạng học tập SchoolRank, trường ĐH FPT sẽ chỉ tuyển TOP50 học sinh trên cả nước theo hình thức học bạ và điểm thi THPT Quốc gia. Ngoài ra, TOP30 có cơ hội tham gia chinh phục học bổng của trường vào ngày 28/6. Thí sinh quan tâm, vui lòng gọi điện 028 73005588 hoặc xem thêm thông tin TẠI ĐÂY

Ngay từ bây giờ, thí sinh có thể đăng ký để được tư vấn và giành cơ hội trở thành sinh viên Đại học FPT.

 

 

Tin tức Liên quan