Campus Tour và những điều phụ huynh, thí sinh 2k2 đang quan tâm

Sáng 29/8, chương trình CAMPUS TOUR – Một ngày trải nghiệm tại Đại học FPT diễn ra thu hút nhiều thí sinh và phụ huynh tham gia. Tại đây, thí sinh, phụ huynh đã được lắng nghe chi tiết về chương trình đào tạo và tham quan một vòng campus mới của trường. 

 Diễn giả chính của chương trình là ThS Lê Bình Trung – Trưởng ban Tuyển sinh và Truyền thông – trường Đại học FPT. Song song với hội trường, phụ huynh thí sinh đang quan tâm đến ngành Thiết kế Đồ hoạ - Truyền thông Đa phương tiện cũng được đón tiếp tại phòng Semiar cùng những chia sẻ của ThS Phan Bảo Châu – Phó Trưởng khoa Thiết kế Đồ hoạ.

 


Trong chương trình, nhiều phụ huynh và thí sinh 2k2 đã được giải đáp thắc mắc về học phí, hình thức tuyển sinh, chương trình đào tạo, trải nghiệm quốc tế, campus mới hiện đại ở Đại học FPT.

 

 

Trải nghiệm quốc tế

 

Sau khi trúng tuyển vào Đại học FPT, sinh viên tham gia bài kiểm tra năng lực Tiếng Anh đầu vào và được xếp lớp tuỳ thuộc vào kết quả. Nếu từ level 5 trở lên, sinh viên sẽ được miễn kỳ học tiếng anh nền tảng và tham gia ngay vào kỳ học nước ngoài. Đối với thí sinh dưới level 5, sinh viên sẽ được tham gia học tập tiếng anh nền tảng với mô hình LUK – Nước Anh thu nhỏ ngay tại trường. Điều này sẽ giúp sinh viên trau dồi vốn ngoại ngữ thành thạo, chuẩn bị cho những kỳ học chuyên ngành sắp tới. 

Những kỳ học tại Đại học FPT, sinh viên sẽ sử dụng hoàn toàn bằng ngoại ngữ. Giáo trình nhập khẩu nước ngoài và chương trình học quốc tế sẽ giúp sinh viên hội nhập tốt. Bên cạnh đó, sinh viên khối ngành Kinh tế còn được học thêm Tiếng Trung, khối ngành Công nghệ cũng được học thêm Tiếng Nhật. 

Trong quá trình học, sinh viên có những trải nghiệm tại nhiều quốc gia trên thế giới thông qua chương trình như Field Trip, học kỳ nước ngoài,… Tại đây, sinh viên có cơ hội giao lưu văn hoá và trải nghiệm tại Hàn Quốc, Nhật Bản, Úc, Malaysia…
 

 

 

Học phí Đại học FPT luôn giữ ở mức ổn định 

 

Học phí trường Đại học FPT TP. HCM luôn giữ ở mức ổn định, không có các khoản phụ phí phát sinh. Mọi khoản thu chi điều minh bạch, rõ ràng. Sinh viên theo học tại trường Đại học FPT với chương trình học ưu việt như:

 

+ Chương trình đào tạo chú trọng thực hành
+ Đào tạo phù hợp thời đại với giáo trình nhập khẩu nước ngoài
+ Thành thạo 2 ngoại ngữ Anh - Hoa, Anh - Nhật
+ Sinh viên thực tập và trải nghiệm tại doanh nghiệp từ 4-8 tháng
+ 100% sinh viên sau khi tốt nghiệp được các doanh nghiệp chào đónBiểu phí & Học phí áp dụng cho sinh viên Đại học FPT TP. HCM

(Ban hành kèm theo Quyết định số 381/QĐ- ĐHFPT ngày 22/04/2020 của Hiệu trưởng trường Đại học FPT)


 Ngoài học phí hàng kỳ, Đại học FPT KHÔNG thu thêm phụ phí.

Đối với giáo trình: Tất cả các giáo trình đều được nhập khẩu từ nước ngoài và hoàn toàn miễn phí cho sinh viên:

- Giáo trình chuyên ngành: Sinh viên mượn tại thư viện của trường
- Giáo trình tiếng Anh, giáo trình tiếng Nhật: Sinh viên được phát và sử dụng trong suốt học kỳ.
 

Sinh viên theo học tại trường Đại học FPT TP. HCM bạn sẽ không phải lo lắng về chi phí giáo trình, không có các khoản phụ phí phát sinh.

Lưu ý:

- Học phí Đại học FPT có thể được điều chỉnh (tăng hoặc giảm) hằng năm, không quá 10%.
- Số kỳ nộp học phí toàn khóa không thay đổi
- Mức học phí này không thay đổi trong học kỳ nước ngoài (không bao gồm các khoản sinh hoạt phí, ăn ở, đi lại tại đất nước đó).
- Sinh viên thuộc diện ưu đãi Học bổng, Tín dụng học phí thực nộp bằng học phí chuẩn trừ đi phần được ưu đãi.
- Sinh viên được xếp lớp phù hợp với năng lực tiếng Anh đầu vào và chỉ nộp học phí cho số mức tiếng Anh tương ứng.
- Học phí đã bao gồm lệ phí thi cuối kỳ và phí cấp bằng tốt nghiệp.

Đại học FPT TP. HCM với mục tiêu trở thành nơi đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao ở nhiều lĩnh vực cho doanh nghiệp trong nước, các tập đoàn nước ngoài và doanh nghiệp khởi sự từ sinh viên Đại học FPT. Nhà trường đã xây dựng môi trường học tập hiện đại, cơ sở hạ tầng tiện nghi, đáp ứng nhu cầu học tập và rèn luyện của sinh viên với mức học phí phù hợp nhất.

 

 

Đại học FPT tuyển sinh theo hình thức xét học bạ và xét điểm THPT Quốc gia

 

Trường Đại học FPT TP. HCM hiện đang đào tạo: ngành Công nghệ thông tin {Chuyên ngành Kỹ thuật phần mềm, An toàn thông tin, Hệ thống thông tin, Trí tuệ nhân tạo, Thiết kế Mỹ thuật số (Thiết kế đồ họa)}, Quản trị kinh doanh (Chuyên ngành Quản trị kinh doanh, Kinh doanh quốc tế, Quản trị du lịch và lữ hành, Quản trị Khách sạn, Truyền thông đa phương tiện), Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ Hàn, Ngôn ngữ Nhật

- Đối tượng tuyển sinh


Các thí sinh đã tốt nghiệp Trung học Phổ thông hoặc tương đương tính đến thời điểm nhập học.

- Phương thức tuyển sinh (áp dụng với các thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2020 và nộp hồ sơ xét tuyển từ ngày 01/04/2020)

Các thí sinh thuộc đối tượng tuyển sinh có nguyện vọng theo học tại Trường ĐH FPT đủ điều kiện xét tuyển nếu đạt một trong các tiêu chí sau:

a)     Thuộc diện được tuyển thẳng theo Quy chế tuyển sinh Đại học, Cao đẳng hệ đại học chính quy của Bộ GD&ĐT;
b) Điểm các môn thi trong kỳ thi THPT 2020 thuộc Top50 THPT toàn quốc năm 2020 (theo số liệu Đại học FPT tổng hợp và công bố sau kỳ thi THPT 2020) và điểm theo khối xét tuyển đạt từ trung bình trở lên (15**/30 điểm);
c) Điểm học bạ thuộc Top50 THPT toàn quốc năm 2020 (chứng nhận thực hiện trên trang http://SchoolRank.fpt.edu.vn); 
d) Ngành Ngôn Ngữ Anh: Có chứng chỉ tiếng Anh TOEFL iBT từ 80 hoặc IELTS (Học thuật) từ 6.0 hoặc quy đổi tương đương;
e) Ngành Ngôn Ngữ Nhật: Có chứng chỉ tiếng Nhật JLPT từ N3 trở lên; 
f) Ngành Ngôn Ngữ Hàn Quốc: TOPIK cấp độ 4 trong kỳ thi TOPIK II;
g) Tốt nghiệp Chương trình APTECH HDSE (áp dụng đối với ngành Công nghệ thông tin);
h) Tốt nghiệp Chương trình ARENA ADIM (áp dụng đối với chuyên ngành Thiết kế Mỹ thuật số);
i) Đã tốt nghiệp Đại học.

Ghi chú: (**) Làm tròn đến hai chữ số thập phân (ví dụ: Nếu như thí sinh đạt 14,991 đến 14,994 điểm thì làm tròn thành 14,99 điểm; trường hợp từ 14,995 đến 14,999 mới được làm tròn thành 15 điểm).

 


 

Ngay sau khi lắng nghe chia sẻ và giải đáp các thắc mắc, thí sinh và phụ huynh được các cán bộ nhà trường dẫn đi tham quan trường. Với nhiều khu chức năng như Nước Anh thu nhỏ - Little UK, thư viện 3 tầng, phòng CLB, phòng Âm nhạc, phòng Studio...

 

 

Trong thời đại mới, học tập hay làm việc sáng tạo đều cần có cảm hứng. Và một phần cảm hứng sẽ đến từ không gian. Việc đầu tư xây dựng campus xanh nhưng hiện đại đã giúp nhiều sinh viên học tập tốt hơn. Cùng với chương trình đào tạo ưu việt về quốc tế, về môi trường trải nghiệm thực tế, nhiều sinh viên Đại học FPT đã có những năm tháng thanh xuân rực rỡ và được nhà tuyển dụng săn đón ngay khi ngồi trên ghế nhà trường.

 

 

Clip: Một ngày trải nghiệm của sinh viên Đại học FPT 

 

Ngay từ bây giờ, thí sinh có thể nộp hồ sơ nhập học vào trường Đại học FPT bằng hình thức xét tuyển học bạ hoặc xét điểm thi tốt nghiệp THPT. Năm 2020, Đại học FPT tuyển thí sinh thuộc TOP50 SchoolRank trở lên (50% thí sinh có năng lực học tập tốt nhất cả nước). Thí sinh chỉ cần nhập điểm vào trang https://schoolrank.fpt.edu.vn/ để xét tuyển hoặc liên hệ số hotline 028 7300 5588 hoặc đăng ký tư vấn ngay để được cán bộ Tuyển sinh - trường Đại học FPT hướng dẫn trực tiếp. 

 

 

 HANA

 

 

 

Tin tức Liên quan