Các mốc thời gian tuyển sinh đại học 2019 thí sinh cần nhớ

Thí sinh đăng ký xét tuyển đợt 1 từ nay cho đến hết 20-4-2019. Các trường sẽ công bố điểm sàn xét tuyển trước ngày 22-7. Nếu trúng tuyển, thí sinh phải xác nhận nhập học trước 17h ngày 15-8.

Photo ĐH FPT Tp.HCM quy chế tuyển sinh

Từ ngày 1/4, thí sinh có thể nộp hồ sơ dự tuyển vào trường Đại học FPT thông qua link ĐĂNG KÝ DỰ TUYỂNTiên phong áp dụng công nghệ trong chương trình đào tạo, khi thực hiện nộp hồ sơ trực tuyến trong quá trình tuyển sinh được nhiều thí sinh và quý phụ huynh ủng hộ.

Năm 2019, ĐH FPT tuyển sinh theo 2 hình thức:

(1) Xét tuyển:

- Xét học bạ: Tổng điểm 3 môn (mỗi môn tính trung bình hai học kỳ cuối THPT) đạt 21 điểm* trở lên xét theo tổ hợp môn tương ứng với ngành đăng ký học tại Trường ĐH FPT;

- Xét điểm thi THPT quốc gia: Tổng điểm 3 môn đạt 21 điểm* trở lên (đã bao gồm điểm ưu tiên) trong kỳ thi THPT năm 2019 xét theo tổ hợp môn tương ứng với ngành đăng ký học tại Trường ĐH FPT;

(2) Thi sơ tuyển:

Các thí sinh không đủ điều kiện xét tuyển có thể đăng ký tham gia kỳ thi sơ tuyển của Đại học FPT diễn ra vào ngày 12-5-2019 với đề thi toán logic trắc nghiệm và văn nghị luận xã hội.

Theo TUỔI TRẺ