Các mốc thời gian quan trọng của kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020 cần ghi nhớ

Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020 đang đến rất gần, bên cạnh việc tập trung ôn tập kiến thức, các thí sinh cũng cần lưu ý những mốc thời gian quan trọng để thực hiện thủ tục đăng ký dự thi đúng quy định.

Theo thông tin chính thức do Bộ Giáo dục & Đào tạo công bố, kỳ thi Tốt nghiệp THPT 2020 sẽ diễn ra trong hai ngày 09 và 10/08/2020. Năm nay, Kỳ thi Tốt nghiệp THPT 2020 sẽ có 5 bài thi gồm 3 bài thi độc lập là Toán, Ngữ Văn, Ngoại ngữ và 2 bài thi tổ hợp Khoa học tự nhiên, Khoa học xã hội. Trong đó, thí sinh phải lựa chọn 1 trong hai bài thi tổ hợp vì thời gian thi của 2 tổ hợp này diễn ra cùng lúc.

Thời gian làm bài cụ thể: môn Toán (90 phút), môn Ngữ văn (120 phút), môn Ngoại ngữ (60 phút) và thời gian làm bài của bài thi tổ hợp Khoa học tự nhiên (Vật lý, Hóa học, Sinh học) hoặc Khoa học xã hội (mỗi môn Lịch sử, Địa lý, Giáo dục công dân) là 50 phút cho mỗi bài thi thành phần.

lich-thi-tot-nghiep-thpt-2020

Các mốc thời gian quan trọng của kỳ thi Tốt nghiệp THPT 2020 thí sinh cần lưu ý:

Đây là những mốc thời gian quan trong trong kỳ thi Tốt nghiệp THPT 2020, các thí sinh cần ghi nhớ để hạn chế sai sót nhiều nhất có thể. Ngoài ra, năm 2020, Đại học FPt tuyển sinh TOP50 SchoolRank (50% các bạn sinh viên có năng lực học tập tốt nhất cả nước). Mọi thắc mắc hoặc thông tin cần thiết, vui lòng liên hệ hotline tư vấn tuyển sinh: 028 7300 5588.

T.Danh (TH)