Bí kíp săn học bổng từ sinh viên ĐH FPT TP. HCM, SĂN LÀ TRÚNG

“Con nhà người ta” là một hình tượng hoàn hảo được “truyền thuyết” hóa. Nhưng tại ĐH FPT TP. HCM, “con nhà người ta” sẽ được “giải thiêng” cùng Talkshow: Chém gió với con nhà người ta, chủ đề Kỳ thi học bổng và kỳ thi sơ tuyển vào ĐH FPT 2020... Con nhà người ta có thật sự thần thánh vượt khỏi trí tưởng tượng, hay cũng bằng xương bằng thịt và bình thường, thậm chí có vẻ “không được bình thường” khi cùng “chém gió”, bộc lộ bản thân và bóc phốt trường lớp?

Những đứa con nhà người ta tại trường ĐH FPT đều có chiến lược riêng để săn học bổng, săn là trúng với mức học bổng cao nhất. Cùng ĐH FPT “bỏ túi” những bí kíp săn học bổng của các bạn nhé.

Nguyễn Thị Hương Giang, Sinh viên K14 ngành Kỹ thuật phần mềm - Học bổng 100% trường ĐH FPT TP. HCM

Bạn Nguyễn Thị Hương Giang

• Khóa K14, ngành Kỹ thuật Phần mềm Đại học FPT TP. HCM
  • Học bổng 100% của trường ĐH FPT TP. HCM
  • Giang Giỏi Giang

*Bí kíp:

Khi làm bài luận, các bạn nên sáng tạo, có cái gì đó của bản thân vào, cho nhiều kiến thức xã hội vào. Đặc biệt, nên cho câu danh ngôn, triết lý bạn đọc được từ danh ngôn hay cuốn sách vào sẽ được đánh giá cao. HÃY LÀM cái gì đó KHÁC, ĐÁNH DẤU NÉT RIÊNG của mình.

Nên làm bài sớm 1 chút, khi làm bài word nên bỏ ảnh vào, NÓI VỀ NÉT RIÊNG của mình, đừng bao giờ khen trường, hay cố gắng tâng bốc trường. Nói về nét riêng của mình bao giờ cũng đặc biệt hơn.

Hãy đi ôn kì thi học bổng của FPT, nó giúp ích rất là nhiều. GẶP ĐƯỢC CON NHÀ NGƯỜI TA ĐÚNG NGHĨA

Trần Nguyễn Phước, Cựu sinh viên K9, ngành Quản trị Kinh Doanh - Học bổng 50% ĐH FPT TP. HCM

Bạn Trần Nguyễn Phước

• Cựu sinh viên K9, ngành Quản trị Kinh Doanh ĐH FPT TP. HCM
  • Học bổng 50%
  • Best student of Business Administration Program 2018, Founder Startup “Be The Best English”
  • Phước cool ngầu

*Bí kíp:

Đừng như mình, đi thi không ăn sáng, không ăn trưa. Nhớ hãy ăn đủ nhé!

Yếu tố quan trọng giúp các bạn học tốt chính là khả năng tiếng Anh

Bài luận cần có tính logic chặt chẽ, nên biết cách suy luận của mình

Đỗ Trọng Minh Quân, sinh viên K13, ngành Kỹ thuật Phần mềm - Học bổng 50% ĐH FPT TP. HCM

Bạn Đỗ Trọng Minh Quân

• Sinh viên khóa K13, ngành Kỹ thuật Phần mềm ĐH FPT TP. HCM
  • Học bổng 50%
  • Top 3 thành phố và Top 10 quốc gia cuộc thi Tin học trẻ

*Bí kíp:

1. Ôn những bài trường đưa về. Lên các trang website tìm kiếm bài toán tập giải.

2. TỐT NHẤT, ĐI THI NÊN MANG NÃO THEO

3. Làm bài luận chỉ cần ghi những mặt bình thường của mình. Những hoạt động bên ngoài của bản thân.

Hà Thị Thanh Trang, sinh viên K14, ngành Quản trị Kinh doanh - Học bổng 30% ĐH FPT TP. HCM

Bạn Hà Thị Thanh Trang

• Sinh viên khóa K14, ngành Quản trị Kinh doanh ĐH FPT TP. HCM
  • Học bổng 30%
  • Trang đẹp, trang xinh, trang chung tình (với ĐH FPT). Do đó, Trang được nhận học bổng

*Bí kíp: HÃY CÓ MỘT NGƯỜI ANH, NGƯỜI EM XỊN SÒ

Trang là trường hợp khá đặc biệt so với các bạn còn lại, Trang nhận được suất học bổng tiếp nối nhờ có anh trai từng học tại trường ĐH FPT TP. HCM. Nhờ vậy, Trang bước vào đại học với tâm thế vô cùng thoải mái và nhẹ nhàng, không phải áp lực quá nhiều. Ôn thế nào cũng không bằng kinh nghiệm được. Cô bạn được anh trai truyền rất nhiều kinh nghiệm trước khi vô trường.

Kim

Năm 2020, ĐH FPT tuyển sinh các ngành Quản trị Kinh doanh (Digital Marketing, Kinh doanh Quốc tế, Quản trị Khách sạn, Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành, Quản trị Truyền thông Đa phương tiện); Ngôn ngữ AnhNgôn ngữ Nhật; Ngôn ngữ Hàn Quốc; Công nghệ thông tin (Kỹ thuật Phần mềm, Hệ thống thông tin, Trí tuệ nhân tạo, An toàn thông tin, IoT, Phần mềm ô tô (dự kiến), Xử lý dịch vụ số (dự kiến), Thiết kế Mỹ thuật số). Dựa trên công cụ tra cứu xếp hạng học tập SchoolRank, trường ĐH FPT sẽ chỉ tuyển TOP50 học sinh trên cả nước theo hình thức học bạ và điểm thi THPT Quốc gia. Ngoài ra, TOP30 có cơ hội tham gia chinh phục học bổng của trường vào ngày 28/6. Thí sinh quan tâm, vui lòng gọi điện 028 73005588 hoặc xem thêm thông tin TẠI ĐÂY

Ngay từ bây giờ, thí sinh có thể đăng ký để được tư vấn và giành cơ hội trở thành sinh viên Đại học FPT.