Xét học bạ Đại học FPT Quy Nhơn

Xét học bạ Đại học FPT là phương thức giúp các bạn thí sinh giảm áp lực thi cử. Bài viết hướng dẫn thí sinh cách đăng ký xét tuyển học bạ Đại học FPT Quy Nhơn

Sử dụng phương thức xét học bạ là lựa chọn thông minh giúp các bạn thí sinh giảm áp lực thi cử, nắm chắc suất học tại trường. Chính vì vậy đây cũng là phương án tuyển sinh được nhiều thí sinh lựa chọn trong nhiều năm qua. Trước khi nộp hồ sơ xét tuyển học bạ vào trường các bạn thí sinh cần nắm rõ các quy định cụ thể liên quan.

Đối tượng xét học bạ

Theo Quy chế tuyển sinh của trường Đại học FPT, các bạn thí sinh thuộc TOP50 SchoolRank (tức 50% thí sinh có năng lực học tập tốt nhất cả nước) đủ điều kiện tham gia xét tuyển học bạ vào Đại học FPT khi đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương tính đến thời điểm nhập học.

Thời gian xét học bạ

Ngay từ bây giờ, thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển vào Đại học FPT. Nhà trường sẽ ngưng nhận hồ sơ khi đủ chỉ tiêu.

Hồ sơ xét tuyển học bạ Đại học FPT

Hồ sơ xét tuyển vào trường bao gồm các giấy tờ sau:

• Phiếu đăng ký ĐH FPT;
  • Bản photo hoặc bản scan CMND;
  • Ảnh 3×4 hoặc bản scan ảnh 3×4;
  • Lệ phí xét tuyển 100,000 VNĐ;
  • Photo/bản scan Học bạ THPT (đối với hồ sơ xét tuyển theo kết quả Học bạ THPT) hoặc 01 bản gốc Giấy chứng nhận kết quả thi THPT 2021 (đối với hồ sơ xét tuyển theo kết quả thi THPT 2021);
  • Giấy chứng nhận xếp hạng học sinh THPT năm 2021 theo kết quả học bạ THPT trên trang http://SchoolRank.fpt.edu.vn;
  • Giấy chứng nhận xếp hạng học sinh THPT năm 2021 theo kết quả thi THPT trên trang http://SchoolRank.fpt.edu.vn;
  • Photo/scan các giấy tờ chứng nhận điều kiện xét tuyển khác (nếu có).
    Đăng ký xét tuyển chỉ hợp lệ khi Trường ĐH FPT nhận được đầy đủ hồ sơ và lệ phí xét tuyển theo quy định.
    Lưu ý: Hồ sơ xét tuyển hợp lệ là những hồ sơ có đầy đủ như quy định và đã đóng lệ phí xét tuyển.

Các thí sinh, quý phụ huynh quan tâm muốn xét tuyển học bạ có thể đăng ký bên dưới:

MỌI THÔNG TIN LIÊN HỆ:

FPT University Quy Nhon AI Campus

Địa chỉ: Khu đô thị mới An Phú Thịnh, P. Nhơn Bình & P. Đống Đa, TP. Quy Nhơn, Bình Định
Hotline: (0256) 7300 999