Staff & BroSis_UNI 46,47_Vương quốc Spades - Gặp gỡ Anh xinh, chị đẹp ở bài viết này nhé!

 

Lại là một bài viết ad dành cho các bạn tân sinh viên nhà F về Staff & BroSis đây ạ. Không biết còn bạn lớp UNI 46,47 nào chưa biết về người anh người chị của nhà mình không nhỉ. Nếu chưa thì cùng các bạn K17 còn lại hóng hớt thông tin của anh xinh, chị đẹp ở đây nhé <3


Người anh đẹp trai là người truyền cảm hứng tới nhiều bạn Sinh viên được nhắc tới ở đây là anh Phùng Duy Tuấn. Là người trên thông thiên văn, dưới tường địa lý, lại thành thạo nhiều ngoại ngữ, chắc hẳn nhiều bạn ở đây đặc biệt là các chàng trai hay cô gái Gia Lai vẫn còn nhớ tới những câu chào bằng Tiếng Nhật và Tiếng Hàn của a Tuấn đúng không ạ? Anh Tuấn hiện là Phó trưởng phòng tư vấn hướng nghiệp của trường Đại học FPT Quy Nhơn.

 

 Anh Phùng Duy Tuấn - Cán bộ phòng Tư vấn hướng nghiệp ĐH FPT Quy Nhơn

 

Tham gia dự án với các bạn sinh viên lần này, Anh Tuấn chia sẻ:


“Anh rất vui được đồng hành với các bạn sinh viên lớp UNI 46 và 47 trong thời gian đầu khi các bạn đến trường, chào mừng các bạn gia nhập vào đại gia đình nhà F, chúc các bạn có nhiều trải nghiệm tuyệt vời!” Rất ngắn gọn nhưng lại thật chất chứa nhiều nỗi niềm, cảm ơn anh Tuấn ạ!


Nhiều anh quá rồi tới lượt các chị đẹp lên sóng nào. Chị đẹp đang được giới thiệu ở đây thuộc về lớp UNI 46 chị tới từ quê hương của Bác Hồ. Chị Nguyễn Thị Hà Trang - Sv K15 chuyên ngành kinh doanh quốc tế các bạn nhé! Chị Trang còn có biệt danh là chị Séo. Là người xinh đẹp và lại văn hay chữ tốt cùng một trái tim ấm áp . Chị đã dành những lời ngọt ngào tới các bạn SV của FPTU nhà mình là: 


"Đất Quy Nhơn đầy nắng và gió 

Sinh Viên FPT Quy Nhơn vừa xinh đẹp lại vừa dễ thương. 


“Đó là cảm nhận của chị trong ngày đầu gặp các chàng trai, cô gái K17 FPT Quy Nhơn. Đối với bản thân là một sinh viên ở cơ sở khác và được trở thành mentor (Bro and Sis) của các bạn sinh viên K17 - Khóa đầu tiên của FPTU Quy Nhơn, đây không chỉ là niềm vui, hạnh phúc mà còn là một niềm vinh dự đối với bản thân của chị. 

 

Nguyễn Thị Hà Trang - K15chuyên ngành Kinh doanh quốc tế

 

Có thể chúng ta sẽ có đôi chút bỡ ngỡ, đôi chút ngại ngùng trong những ngày đầu gặp nhau nhưng chị hy vọng rằng thời gian chúng ta đồng hành cùng nhau sẽ xóa đi những bỡ ngỡ và ngại ngùng. Chúng ta có thể xa nhau về địa lý nhưng đừng vì thế mà xa lòng các bạn nhé! Mong rằng chúng ta sẽ có một hành trình dài và thú vị cùng nhau.❤️” Hà Trang chia sẻ.


Chị đẹp thứ 2 sẽ được gọi tên lần này là chị Pẻy. Chị vừa đẹp người, đẹp nết cái tên cũng đẹp nữa, tên thật của chị Pẻy là chị Phan Thị Thanh Hiếu - Sv K15 chuyên ngành Digital Marketing. Là người sôi nổi, vui vẻ và luôn mong muốn lan toả năng lượng tích cực đến mọi người. Đặc biệt là các “tấm chiếu mới” đang chờ được trải tại Quy Nhơn Campus ^^ Chị Pẻy nhắn nhủ: 


“UNI47 đáng iu và ngoan ngoãn của chị ơi, chặng đường sắp tới các bạn hãy thể hiện bản thân và tận hưởng hết mình nha! Mong tất cả chúng ta sẽ có được những trải nghiệm tuyệt vời dù trong hoàn cảnh dịch bệnh khó khăn như này nhé! Hẹn gặp các bạn tại Quy Nhơn thân yêu nha^^”

 

Phan Thị Thanh Hiếu - K15 chuyên ngành Digital Marketing

 

Các bạn UNI 46, 47 và các bạn Tân sinh viên K17 nghe xong cảm giác như thế nào ạ? Cùng chào đón các anh chị xinh đẹp này đến với Vương quốc Spades của chúng ta nào <3 <3 <3

  Hải Vân


Tin tức Liên quan