ĐẠI HỌC FPT QUY NHƠN TRAO TẶNG HƠN TRĂM TRIỆU ĐỒNG CHO HỌC SINH VÀ GIÁO VIÊN GIỎI TỈNH BÌNH ĐỊNH

Chiều ngày 27/6, tại Trung tâm hội nghị tỉnh uỷ Bình Định đã tổ chức Lễ tuyên dương khen thưởng học sinh giỏi cấp tỉnh, quốc gia cho các em học sinh và giáo viên giỏi đến từ các trường THPT trên địa bàn tỉnh Bình Định với sự có mặt của lãnh đạo Uỷ ban tỉnh cùng các sở ban ngành địa phương.

 

 

 

Tại sự kiện, ông Nguyễn Đăng Nghĩa - Trưởng ban tuyển sinh Trường Đại học FPT Đà Nẵng và Quy Nhơn thay mặt trường Đại học FPT trao tặng 149 triệu đồng cho thầy cô giáo và học sinh giỏi của tỉnh Bình Định. Mong rằng các em học sinh tiếp tục phát huy truyền thống hiếu học của người con Bình Định góp phần xây dựng quê hương mình.

 

 

Cũng trong năm 2022, Đại học FPT tiếp tục trao 10 suất học bổng toàn phần gồm toàn bộ chi phí học tập và sinh hoạt phí từ bậc Đại học đến Tiến sĩ dành cho các em có thành tích xuất sắc của tỉnh Bình Định.

 

Đây là một trong những chương trình của Tập đoàn FPT nhằm đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong bối cảnh Tập đoàn đang triển khai thực hiện dự án Tổ hợp giáo dục – trí tuệ nhân tạo và đô thị FPT tại Quy Nhơn - Bình Định.

                                                                                                                       Hải Vân

Tin tức Liên quan