ĐẠI HỌC FPT QUY NHƠN A.I CAMPUS RA MẮT BẢN TIN VỚI MC ẢO ỨNG DỤNG TRÍ TUỆ NHÂN TẠO

Với sự xuất hiện của MC ảo, Bản tin Đại học FPT Quy Nhơn A.I Campus số 1 lần đầu tiên được phát sóng trên các kênh truyền thông của Đại học FPT Quy Nhơn đã thu hút được hàng trăm nghìn lượt xem nhận về nhiều phản hồi tích cực.

  

MC ảo trong bản tin được tích hợp Công nghệ Trí tuệ Nhân tạo giọng nói linh hoạt, đặc trưng của mỗi vùng miền. Với chất giọng Trung Bộ, MC Ảo đã khiến khán giả nhiều trải nghiệm thú vị thấy cùng thích thú bởi sự gần gũi cùng những cử chỉ linh động.

  

 

 

 

Đây một trong những hoạt động chuyển đổi số của Đại học FPT vừa mới lạ độc đáo, vừa giúp tiết kiệm chi phí lại sản xuất nhanh chóng, chuyên nghiệp chỉ với vài phút thao tác đã thể hoàn thiện bản tin không cần tới ghi hình tại trường quay.

  

 

 

 

Với chủ đề NHÌN LẠI ĐỂ BƯỚC TIẾP, bản tin gồm 3 chuyên mục: FPT Around, FPTU – Chill FPTU – Hotnews, tất cả đều xoay quanh những sự kiện, tin tức nổi bật của Tập đoàn FPT, Tổ chức Giáo dục FPT Đại học FPT trong tháng vừa qua. Trong đó các thông tin về Tập đoàn FPT nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ Thông tin Truyền thông, Triển lãm công nghệ lớn nhất năm 2022 - FPT Techday, FPT được vinh danh sản phẩm xuất sắc cho kinh tế số…