Ăn gì, ở đâu, đi lại như thế nào khi học tại Đại học FPT?

Ăn gì, ở đâu, đi lại như thế nào khi học tại Đại học FPT? Đừng lo, bài viết dưới đây sẽ giải đáp tất tần tật những thắc mắc của bạn.

ĂN GÌ?

Tọa lạc ngay trong khuôn viên trường, khu căn tin của trường Đại học FPT Quy Nhơn được đầu tư rất chỉnh chu với không gian được thiết kế 3 tầng rộng rãi, khang trang. Thực đơn các món ăn luôn được làm mới, thay đổi mỗi ngày, đáp ứng tiêu chuẩn vệ sinh nghiêm ngặt để cung cấp bữa ăn tốt nhất cho sinh viên. Giá các món đồ ăn, thức uống ở đây dao động trung bình chỉ từ 15 - 25k.

Với đầy đủ các mặt hàng ăn uống cùng một số nhu yếu phẩm thiết yếu đi kèm với một không gian lý tưởng, khu căn tin của trường Đại học FPT Quy Nhơn luôn tạo cho sinh viên một không gian thoải mái nhất. Nơi đây cũng trở thành địa điểm lý tưởng sau những giờ học tập căng thẳng, những buổi học nhóm, thuyết trình, thậm chí còn thu hút rất nhiều bạn trẻ khác đến check-in, ăn uống.

>>> Xem chi tiết "Đột nhập" căn tin xịn như "Thiên đường ẩm thực" tại trường ĐH rộng đẹp bậc nhất khu vực Miền Trung - Tây Nguyên

CHƠI GÌ?

Bên cạnh trải nghiệm chương trình đào tạo đẳng cấp quốc tế, trường Đại học FPT Quy Nhơn AI Campus còn sở hữu khuôn viên nội khu rộng lớn, cơ sở vật chất hiện đại, cùng các trang thiết bị đạt chuẩn quốc tế. Khu thể thao phức hợp: sân bóng đá, sân bóng chuyền, sân bóng rổ, võ đường Vovinam... thu hút đông đảo sinh viên cùng nhau tập luyện, tăng cường sức khỏe.

Ngoài ra, trường Đại học FPT có hàng chục CLB hoạt động trên nhiều lĩnh vực, sinh viên thỏa sức tham gia:
FMC: CLB Âm nhạc
EvM: CLB Sự kiện
Lingo Cetera: CLB Tiếng Anh - Học Thuật
Dev Up: CLB CNTT
FSC: CLB Bóng đá
FVC: CLB Võ thuật
FDC: CLB Dance
Pes: CLB Truyền thông
FIT: CLB Nhạc cụ dân tộc
F-Kick Boxing: CLB Thể thao
Us Orgazination (USO): CLB Thiện nguyện
CAY C: CLB Thiết kế sáng tạo trẻ
Esports FPT Quy Nhon (EQN): CLB Thể thao điện tử

>>> Xem thêm chi tiết Dạo quanh một vòng ký túc xá "chanh sả" bậc nhất Quy Nhơn tại trường Đại học FPT

Ở ĐÂU?

Ký túc xá Đại học FPT Quy Nhơn được xây dựng 5 tầng với lối kiến trúc độc đáo, hiện đại, phòng ở khang trang, sạch sẽ, an toàn, không gian thoáng mát, yên tĩnh, nhiều cây xanh.

Mỗi căn hộ đều có toilet, phòng tắm riêng cho các bạn sử dụng không phải chờ đợi. Phòng ở được trang bị đầy đủ điều hòa, giường, tủ đồ khóa an toàn, khu vực sinh hoạt chung gồm bếp, bồn rửa tay, phòng khách và bàn học tập thuận lợi cho các bạn sinh viên cùng học tập, trao đổi kiến thức.

Hiểu được tâm lý và nhu cầu muốn ổn định nơi ăn chốn ở khi bước vào môi trường đại học của tân sinh viên và quý phụ huynh, trường Đại học FPT đã tiếp tục đầu tư thêm tòa ký túc xá DOM A gồm 5 tầng với tổng diện tích 7.801 m2 cung cấp đến hơn 800 chỗ ở cho tân sinh viên dịp năm học mới 2023.

Năm 2023, trường Đại học FPT Quy Nhơn tuyển sinh các ngành: Trí tuệ Nhân tạo, Kỹ thuật Phần mềm, Thiết kế mỹ thuật số, Kinh doanh Quốc tế, Digital Marketing, Truyền thông Đa phương tiện đối với các thí sinh đạt từ TOP40 SchoolRank trở lên và TOP50 đối với thí sinh là Thế hệ 1.

Tư vấn cùng chuyên viên Đại học FPT 24/7: