Campus đẹp miễn chê, ĐH FPT Quy Nhơn AI Campus khiến hội 2k5 chỉ muốn nhảy vào học luôn

(kenh14.vn) - Nắng vàng biển xanh Quy Nhơn đẹp thật nhưng nếu so sánh về độ “hot” đối với team gen Z chắc không bằng không gian vừa hiện đại vừa tiện ích của Trường ĐH FPT Quy Nhơn AI Campus.

 

Tọa lạc giữa thành phố biển xinh đẹp, Trường ĐH FPT Quy Nhơn AI Campus nổi bật với hình ảnh kiến trúc trường học lấy cảm hứng từ công nghệ. Thiết kế chính mang hình ảnh những bo mạch điện tử kết nối liền mạch không điểm dừng, phối hợp hài hòa với tổng thể các khối nhà.

 

Team Gen Z qua đường nhìn hoạ tiết bo mạch điện tử trên các toà nhà biết liền đây là trường đại học chuyên sâu về công nghệ thông tin. Mà cụ thể, Trường ĐH FPT phân hiệu Quy Nhơn đào tạo sâu về AI – Trí tuệ nhân tạo với mục tiêu cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao ngành này cho các tỉnh khu vực Tây Nam Bộ, cả nước và khu vực.

 

Với mục tiêu đào tạo này, các lớp học tại campus được thiết kế phù hợp cho khoảng 30-35 người học, với trang thiết bị hiện đại. Tận dụng lợi thế không gian thành phố biển, lớp học nào ở Trường ĐH FPT Quy Nhơn AI Campus cũng vừa sáng vừa mát, ngồi học mà hít hà được cả không khí biển thì còn gì chill hơn nữa.

 

Ngoài những giờ học trên lớp, hội gen Z thích mê môi trường Trường ĐH FPT còn vì 7749 có lẻ hoạt động trải nghiệm. Vì thế, thiết kế campus cũng để tâm dành nhiều không gian vừa xinh vừa xịn cho sinh viên tham gia các hoạt động học tập, nghiên cứu, sự kiện ngoài lớp học.

 

Thư viện Trường ĐH FPT Quy Nhơn AI Campus được thiết kế tối ưu không gian, chứa hàng nghìn đầu sách hữu ích mà lại vừa đẹp vừa thơ với những góc học tập rất tạo cảm hứng.

 

Sân bóng tiêu chuẩn, cỏ xanh mướt là nơi thường xuyên diễn ra những trận cầu nảy lửa hoặc các sự kiện thể thao của sinh viên nơi đây.

 

Khu thể thao ngoài trời, sân bóng rổ cũng có đủ cả ở Trường ĐH FPT Quy Nhơn AI Campus. Đây đúng là thiên đường của những gen Z dân chơi hệ thể thao.

 

Ký túc xá chắc chắn là "items" hội sinh viên áo cam không thể không vote 10 điểm. Với tone màu trắng-ghi chủ đạo, khu ký túc xá trông đẹp như khách sạn, cùng hệ thống giường tầng, WC mỗi phòng và không gian chung cho sinh viên thoải mái, an tâm sinh hoạt. Ở trường sướng ngang ở nhà là có thật các bạn ạ.

 

Căng-tin sắc màu với đủ món ngon là địa điểm tụ tập lý tưởng của các Gen Z.

 

Có ngôi trường đẹp thế này ngay giữa thành phố biển, chỉ cần là team qua đường thôi cũng muốn dừng lại hỏi cách trở thành sinh viên Trường ĐH FPT Quy Nhơn AI Campus ấy nhỉ.

 

Nguồn: kenh14.vn

 

Tin tức Liên quan