👉 Chuyên viên hành chính tổng hợp

Chức vụ
Nhân viên
Ngành nghề
Chuyên viên hành chính tổng hợp
Hình thức làm việc
Toàn thời gian
Mức lương
Thỏa Thuận
Kinh nghiệm
- Trình độ học vấn: Tốt nghiệp Đại học trong nước các trường công lập – hệ chính quy hoặc các trường ĐH nước ngoài có uy tín nằm trong top 500 vào thời điểm tốt nghiệp, chuyên ngành liên quan đến kinh tế/ tài chính.
- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm

Mô tả công việc:

- Đề xuất lập, theo dõi việc thực hiện kế hoạch chi phí, hành chính của phòng, Ban.

- Quản lý (soạn thảo HĐ, theo dõi, kiểm tra việc thực hiện, lập báo cáo và thanh toán) các dịch vụ hành chính văn phòng cho Ban.

- Tổ chức triển khai thực hiện việc sửa chữa, thay thế, mua sắm các thiết bị, công cụ dụng cụ, khám sức khỏe, bảo hộ lao động, ATVSLĐ của Ban. Lập các HS thanh toán.

- Soạn thảo các biểu mẫu, văn bản hành chính.

- Tổ chức du xuân, du hè, các hoạt động tập thể, tổ chức sự kiện của Ban

- Lập kế hoạch, triển khai thực hiện kế hoạch đào tạo, các thủ tục thanh toán liên quan đến khóa học.

- Thực hiện các nhiệm vụ khác theo sự phân công của lãnh đạo.

Yêu cầu công việc:

- Trình độ tiếng Anh: Bằng B trở lên hoặc các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế: TOEFL, IELTS, TOEIC…. (Tương đương TOEIC 450).

- Trình độ tin học: Sử dụng thành thạo Tin học văn phòng.

- Ứng viên quan tâm tới vị trí vui lòng nộp CV như sau:

Chỉ nhận hồ sơ trực tiếp, không nhận hồ sơ qua đường bưu điện, email, internet

- Buổi sáng: 8h30 – 11h00; Buổi chiều 13h30 - 17h00 các ngày từ thứ 2 đến thứ 6

địa chỉ :

Phòng Tổng hợp, Ban Quản lý dự án Kiến trúc 2, Tầng trệt, Tòa nhà MobiFone, MM18 đường Trường Sơn, Phường 15, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.