👉 Nhân viên tư vấn khách hàng kênh Livebank

Chức vụ
Nhân viên
Ngành nghề
Nhân viên tư vấn khách hàng kênh Livebank - trung tâm Digital Banking
Hình thức làm việc
Toàn thời gian
Mức lương
Thoả thuận
Kinh nghiệm

.Ứng viên đã có thời gian thực tập tại các Ngân hàng hoặc có hiểu biết về hoạt động và các sản phẩm của Ngân hàng là một lợi thế.

.chấp nhận ứng viên chưa có kinh nghiệm.

.Giao tiếp tốt; Kỹ năng bán hàng, đàm phán tốt.

.Năng động, trung thực và khả năng chịu áp lực công việc tốt

Số lượng
5 người


 

 

Mô tả công việc:

Hướng dẫn, tư vấn, chăm sóc khách hàng đến giao dịch tại phòng máy LiveBank, hướng đến nâng cao hình ảnh Ngân hàng chuyên nghiệp.

. Chịu trách nhiệm gia tăng doanh số huy động đối với khách hàng hiện tại và các khách hàng mới. 

. Giới thiệu và bán chéo các sản phẩm khác đến khách hàng.

. Chịu trách nhiệm tìm kiếm, khai thác các nguồn khách hàng mới dựa trên khách hàng hiện tại hoặc thông qua các chương trình bán hàng, marketing.

Yêu cầu công việc:

. Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên nghành Kinh tế, Tài chính, Ngân hàng, Kế toán...

Hotline:
1900.58.58.85 | 04.37688979
tuyendung@tpb.com.vn

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong (gọi tắt là “TPBank”) được thành lập từ ngày 05/05/2008 với khát vọng trở thành một tổ chức tài chính minh bạch, hiệu quả, bền vững, mang lại lợi ích tốt nhất cho cổ đông và khách hàng.Thực hiện hoài bão xây dựng một ngân hàng tiên phong cho người Việt, TPBank mong muốn kết hợp sự thân thiện vốn có của người Việt Nam, tính chuyên nghiệp mang tầm quốc tế và Công nghệ cao để tạo nên nền tảng một ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam. Tương lai nghề nghiệp vững chắc; các lãnh đạo nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm; đồng nghiệp chia sẻ, cởi mở và thân thiện; môi trường làm việc hiện đại, chuyên nghiệp… là những điều TPBank mong muốn mang đến cho toàn cán bộ nhân viên. TPBank luôn chào đón các bạn ứng viên, những người muốn đến với chúng tôi bằng tài năng, trí tuệ, phẩm chất đạo đức và lòng say mê công việc. Đến với TPBank, chúng tôi sẽ tạo cho bạn những cơ hội và thử thách để bạn tự khẳng định mình bằng chính tài năng của bạn.