Trường Đại học FPT Quy Nhơn đồng hành cùng ngày hội Tư vấn Tuyển sinh - Hướng nghiệp năm 2023

Với mong muốn góp một phần sức mình trong việc định hướng những bước đi đầu cho thế hệ trẻ - Thế hệ tương lai, các chiến binh áo cam của nhà F đã có mặt khắp các trường THPT cùng tham gia ngày hội Tư vấn Tuyển sinh - Hướng nghiệp 2023.

 


 

Đây là chương trình do Tỉnh Đoàn, Sở Giáo Dục & Đào Tạo phối hợp cùng Trung Tâm Giáo Dục Nghề Nghiệp tổ chức với chủ đề “Hiểu mình - Hiểu nghề - Sáng tương lai" nhằm trang bị cho học sinh những kỹ năng, kiến thức cần thiết trong việc lựa chọn nghề nghiệp phù hợp bản thân.

  

Tại đây, với sự tư vấn và giải đáp nhiệt tình đến từ đội ngũ cán bộ nhà trường, Đại học FPT đã cung cấp cho các bạn học sinh những thông tin quan trọng liên quan đến: Chi tiết chương trình đào tạo, môi trường học tập, cơ hội chinh phục những suất học toàn phần, những thông tin tuyển sinh mới nhất, định hướng ngành học phù hợp, xu hướng ngành nghề tương lai, lộ trình phát triển và cơ hội việc làm ngay tại tỉnh Bình Định, đặc biệt là các ngành nghề liên quan đến lĩnh vực Công nghệ thông tin và Trí tuệ nhân tạo giúp các bạn củng cố niềm tin và có sự lựa chọn đúng đắn. Ngoài ra, trường Đại học FPT còn mang đến đa dạng các trải nghiệm hấp dẫn như: Game thực tế ảo VR, công nghệ thực tế tăng cường AR và những phần quà tặng ấn tượng…

 
 

Đặc biệt, ngày hội còn là nơi các bạn học sinh được gặp gỡ, trao đổi với chính các “tiền bối” đang học tập tại ĐH FPT Quy Nhơn. Những chia sẻ rất chân thành về cuộc sống, học tập từ các anh chị sinh viên đang học tập tại trường sẽ giúp 2k5 có cái nhìn khách quan, hình dung rõ ràng nhất về cuộc sống ở giảng đường mà mình đang hướng tới.

 
 

Năm 2023, Đại Học FPT Quy Nhơn tuyển sinh 6 chuyên ngành đào tạo gồm: Kinh doanh quốc tế, Digital Marketing, Kỹ thuật phần mềm, Trí tuệ nhân tạo, Truyền thông đa phương tiện, Thiết kế mỹ thuật số.

Tin tức Liên quan