YAN Digital đồng hành cùng sinh viên Đại học FPT

Với sứ mệnh mang đến cho thế hệ tương lai những thông tin giải trí nhưng vẫn đảm bảo chất lượng giáo dục, YAN Digital đang dần phủ sóng hợp tác đến các trường đại học. Đại học FPT chính là một cơ sở tiềm năng mà YAN vừa ký kết bảo trợ truyền thông toàn diện.

 

YAN Digital - công ty sở hữu các sản phẩm truyền thông giải trí hàng đầu dành cho giới trẻ, trong đó phải kể đến YAN News - http://www.yan.vn - trang tin tức Giải trí và Sao cập nhật 24h. Ngoài ra, Bestie cũng là chuyên trang phái đẹp của YAN Digital nhằm mang lại thông tin hữu ích tới phân khúc phụ nữ hiện đại.

 

Trường Đại học FPT là môi trường đào tạo chất lượng tại Việt Nam, trong đó doanh nghiệp đóng vai trò trung tâm cho mọi hoạt động đổi mới trong đào tạo. Hiện tại, Đại học FPT là nơi đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Công nghệ thông tin, ngành Quản trị kinh doanh, ngành Kinh doanh quốc tế, ngành Ngôn ngữ Anh, ngành Ngôn ngữ Hàn, ngành Ngôn ngữ Nhật, ngành Thiết kế đồ họa, ngành Quản trị khách sạn, ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, ngành Truyền thông đa phương tiện, cung ứng nguồn nhân lực không chỉ cho Tập đoàn FPT mà còn cho các tập đoàn toàn cầu và các doanh nghiệp Việt Nam.

 

Để tạo bước đệm cho việc mang thông tin, tin tức của Đại học FPT đến rộng rãi giới trẻ Việt Nam, Đại học FPT chính thức đồng hành cùng YAN Digital – đơn vị bảo trợ truyền thông toàn diện. Kênh YAN News - http://www.yan.vn có thông tin đa dạng, nội dung bài viết trẻ trung và sự chuyên nghiệp thể hiện qua các dự án đã thực hiện, YAN Digital đã và đang khẳng định vị thế của mình cùng các sản phẩm có chất lượng tốt nhất đến độc giả.

 

Độ phủ rộng, quy mô lớn, nội dung mới mẻ mang đậm tinh thần người trẻ, YAN Digital hy vọng sẽ tiếp tục mang đến cho các bạn sinh viên Đại học FPT nói riêng và các bạn trẻ Việt Nam nói chung cơ hội được giao lưu, học hỏi, phát triển bản thân.

 

Lần hợp tác này đã mở ra nhiều cơ hội trong tương lai cho cả đôi bên, góp phần đẩy mạnh các hoạt động truyền thông dành cho sinh viên Đại học FPT với các trường đại học - cao đẳng khác không chỉ trong khu vực lân cận nội thành mà còn mở rộng qui mô đến sinh viên toàn quốc.

 

T.H

Tin tức Liên quan