Vừa mê công nghệ vừa thích thể thao, còn sự lựa chọn nào lý tưởng hơn đầu quân vào Đại học FPT?

Nổi danh là trường công nghệ nhưng ĐH FPT không chỉ cung cấp cho sinh viên những trải nghiệm số hóa “chất hơn nước cất”, cơ sở vật chất hiện đại, chuẩn 4.0. Ngôi trường này còn có khu liên hợp thể thao với không gian rộng mênh mông, từ võ đường, sân bóng, phòng gym đến khu street workout… đều đủ cả.

Những "tín đồ" của công nghệ và thể thao mà được vào ĐH FPT thì đúng là "thả hổ về rừng", tha hồ "vẫy vùng" với đam mê, bên ngoài luyện rèn thể chất, body đẹp miễn chê, bên trong là "một bụng" kiến thức, trải nghiệm công nghệ phục vụ cho học tập và sự nghiệp sau này.

Vừa mê công nghệ vừa thích thể thao, còn sự lựa chọn nào lý tưởng hơn đầu quân vào Đại học FPT? - Ảnh 1.

Ở mỗi campus, Đại học FPT đều trang bị phòng lab hiện đại, phục vụ nhu cầu học tập và thi cử của sinh viên. Cộng đồng mạng không ít lần "choáng" trước độ "chịu chi" của ĐH FPT campus Cần Thơ khi đầu tư phòng lab với nguyên dàn iMac cấu hình "khủng", còn ĐH FPT campus Hà Nội thì sở hữu phòng lab SAP Next Gen tiên phong ở Việt Nam. Đây là kết quả hợp tác giữa trường ĐH FPT và SAP - một trong những công ty phần mềm lớn trên thế giới.

Vừa mê công nghệ vừa thích thể thao, còn sự lựa chọn nào lý tưởng hơn đầu quân vào Đại học FPT? - Ảnh 2.

Nhờ chuyển đổi số các dịch vụ từ học hành, thi cử đến thư viện nên sinh viên ĐH FPT được trải nghiệm công nghệ tiện ích và tiếp cận những kỹ năng, xu hướng của tương lai. Các bạn ấy có thể dễ dàng tra cứu hay đăng ký lịch học, tra cứu thư viện điện tử 24/7, sử dụng "ví" điện tử… nhờ các ứng dụng quản lý và mạng wifi phủ sóng toàn học xá.

Vừa mê công nghệ vừa thích thể thao, còn sự lựa chọn nào lý tưởng hơn đầu quân vào Đại học FPT? - Ảnh 3.

Sinh viên Đại học FPT còn được khuyến khích tham gia nhiều cuộc thi trí tuệ về CNTT trong và ngoài trường như Olympic Tin học sinh viên, ACM/ICPC, Cuộc đua số, FPT Edu Hackathon... Những sân chơi này đem đến cơ hội giao lưu học hỏi, tích lũy kỹ năng cho sinh viên đam mê khoa học công nghệ.

Vừa mê công nghệ vừa thích thể thao, còn sự lựa chọn nào lý tưởng hơn đầu quân vào Đại học FPT? - Ảnh 4.

Bên cạnh trải nghiệm công nghệ, trải nghiệm rèn luyện thể chất tại khu liên hợp thể thao cực xịn ngay trong campus cũng là điều khiến nhiều bạn bè trường khác phải ghen tị với sinh viên ĐH FPT. Nếu muốn nâng cao khả năng tự vệ, rèn luyện sức khỏe và tinh thần thượng võ thì võ đường Vovinam lớn nhất nhì Việt Nam ở trường F chính là điểm đến dành cho bạn.

Vừa mê công nghệ vừa thích thể thao, còn sự lựa chọn nào lý tưởng hơn đầu quân vào Đại học FPT? - Ảnh 5.

Khu vực luyện tập thể thao ngoài trời là địa điểm hấp dẫn đối với những anh chàng cơ bắp trong CLB Street workout của ĐH FPT campus Hà Nội. Những bức ảnh khiến nhiều người xuýt xoa cũng được ra đời tại đây.

Vừa mê công nghệ vừa thích thể thao, còn sự lựa chọn nào lý tưởng hơn đầu quân vào Đại học FPT? - Ảnh 6.

Sân bóng đá, bóng chuyền, bóng rổ đẹp - xịn - mịn là điểm đến lý tưởng cho sinh viên trường ĐH FPT sau những giờ học tập, thi cử căng thẳng. Đây cũng là nơi diễn ra những giải đấu lớn của thầy trò trường ĐH FPT trong các sự kiện thể thao hàng năm.

Vừa mê công nghệ vừa thích thể thao, còn sự lựa chọn nào lý tưởng hơn đầu quân vào Đại học FPT? - Ảnh 7.

Phòng gym với những máy móc hiện đại, không gian rộng rãi là nơi mà các bạn trẻ đam mê rèn thể lực không thể bỏ qua. Chẳng cần xách đồ đi tập xa nhà, ngay trong khuôn viên trường ĐH FPT thôi là bạn đã có đầy đủ những trải nghiệm tuyệt vời từ thể thao đến công nghệ.

  Theo Kênh 14

Tin tức Liên quan