Ưu tiên 400 suất đăng ký ký túc xá cho tân sinh viên Đại học FPT

Nhập học từ 28/8 – 15/9, thí sinh 2k2 sẽ được ưu tiên 400 suất đăng ký ký túc xá. Sinh viên sẽ được ở Ký túc xá hiện đại nhất Đông Nam Á với phòng ốc thoáng mát và nhiều tiện ích như phòng gym, thư viện, cửa hàng tiện lợi,…

 

 Chỗ ở là một trong những điều khiến thí sinh và phụ huynh quan tâm. Nhập học từ 28/8 – 15/9, thí sinh 2k2 sẽ được ưu tiên 400 suất đăng ký ký túc xá hiện đại nhất Đông Nam Á.

 

 


Được ví von như chung cư “xì tin", Ký túc xá Đại học Quốc gia TP.HCM cao từ 12 đến 16 tầng với đầy đủ tiện ích. Trước quy mô “khủng” cũng như sự hiện đại bậc nhất tại Ký túc xá, được sinh hoạt, rèn luyện và học tập tại môi trường này không chỉ là mong mỏi của nhiều sinh viên mà còn là nơi khiến phụ huynh hài lòng, tin cậy.Được nhiều bạn sinh viên biết đến với không gian thoáng mát, hiện đại, thư viện rộng lớn với lượng sách khổng lồ, phòng tập gym “căng đét", cửa hàng tiện lợi với đầy đủ nhu yếu phẩm, phiêu giữa không gian âm nhạc với Guitar, trống cajon cùng bạn bè. Và rất nhiều tiện ích khác như quán cafe view chất lừ, sân võ vovinam, cửa hàng giặt ủi tiện lợi… Đây là không gian chắc chắn sẽ làm hài lòng sinh viên cũng như giúp phụ huynh an tâm hơn.

 


 

Để được ưu tiên chỗ ở tại Ký túc xá, thí sinh có thể đăng ký nhập học ngay bằng hình thức Xét điểm Học bạ hoặc Xét điểm thi THPT. Thí sinh chỉ cần nhập điểm học bạ THPT hoặc điểm thi THPT vào công cụ SchoolRank. Nếu thuộc TOP50 Schoolrank trở lên, thí sinh sẽ đủ điều kiện trở thành sinh viên Đại học FPT.

 

👉  NHẬP HỌC NGAY 

 

 


 

Tin tức Liên quan