Trường Đại học FPT Quy Nhơn chính thức công bố Quy chế Tuyển sinh năm 2023

Trường Đại học FPT Quy Nhơn chính thức công bố Quy chế Tuyển sinh năm 2023 đồng thời mở rộng phạm vi xét tuyển cho đối tượng thí sinh thuộc Thế hệ 1 (*).

Theo thông báo Tuyển sinh hệ Đại học chính quy của Trường Đại học FPT năm 2023, Trường Đại học FPT Quy Nhơn bắt đầu nhận hồ sơ xét tuyển thí sinh cho 6 ngành đào tạo chính quy. Các ngành đào tạo như sau: Khối ngành Quản trị kinh doanh (Digital Marketing; Kinh doanh quốc tế, Quản trị truyền thông đa phương tiện); Khối ngành Công nghệ thông tin (Kỹ thuật phần mềm, Trí tuệ nhân tạo, Thiết kế Mỹ thuật số)

Hạn chót nhận hồ sơ xét tuyển đợt 1 đến hết ngày 31/5/2023.
I. Phương thức tuyển sinh: 1. Xét kết quả xếp hạng học sinh THPT năm 2023 (chứng nhận thực hiện trên trang http://SchoolRank.fpt.edu.vn) 1.1. Đạt xếp hạng TOP40 theo học bạ THPT năm 2023 1.2. Đạt xếp hạng TOP40 theo điểm thi THPT năm 2023 (theo số liệu Đại học FPT tổng hợp và công bố sau kỳ thi THPT 2023)

1.3. Ưu tiên cho Thế hệ 1 (*): Đạt xếp hạng Top50 SchoolRank năm 2023 đối với thí sinh là Thế hệ 1 (*) Thế hệ 1: thí sinh là người đầu tiên trong gia đình (gồm phụ huynh hoặc người bảo trợ và tất cả anh chị em ruột) học đại học. Khi đăng ký xét tuyển, thí sinh là Thế hệ 1 cần nộp Đơn đăng ký ưu tiên xét tuyển có xác nhận của nơi làm việc của bố mẹ hoặc địa phương theo mẫu của Trường Đại học FPT.
II. Xét tuyển thẳng 1. Thí sinh thuộc diện được xét tuyển thẳng trong Quy chế tuyển sinh Đại học, Cao đẳng hệ đại học chính quy của Bộ GD&ĐT năm 2023 2. Tốt nghiệp phổ thông với văn bằng do nước ngoài cấp 3. Tốt nghiệp một trong các chương trình sau: Chương trình APTECH HDSE/ADSE (đối với ngành Công nghệ thông tin); Chương trình ARENA ADIM (đối với chuyên ngành Thiết kế Mỹ thuật số); Chương trình BTEC HND; FUNiX Software Engineering 4. Tốt nghiệp Đại học 5. Sinh viên từ nước ngoài về từ các trường đại học thuộc Top 1000 trong 3 bảng xếp hạng gần nhất: QS, ARWU và THE hoặc các trường đạt chứng nhận QS Star 5 sao về chất lượng đào tạo.

III. Ưu tiên chỉ tiêu tuyển sinh theo thứ tự: 1. Xét tuyển thẳng 2. TOP Schoolrank theo học bạ 3. TOP Schoolrank theo điểm thi THPT (*Ưu tiên xét tuyển với phương thức xét tuyển thẳng và xét tuyển TOP Schoolrank theo học bạ THPT, khi còn chỉ tiêu thì sẽ xét tuyển theo TOP Schoolrank bằng điểm thi THPT).
Hạn chót nhận hồ sơ xét tuyển đợt 1 đến hết ngày 31/5/2023.

Thí sinh theo dõi Quy chế Tuyển sinh năm 2023 của Trường Đại học FPT Quy Nhơn TẠI ĐÂY