Trực tiếp: LÀM THẾ NÀO ĐỂ TRỞ THÀNH SV ĐH FPT 2020?

FPT University HCM
27/02/2020

Thấu hiểu được tâm lý của nhiều bạn trẻ trước ngưỡng cửa chọn ngành, chọn nghề. Trường Đại học FPT tổ chức buổi tư vấn hướng nghiệp trực tuyến vào tối 27/2/2020, lúc 19h-20h.

Tại đây, các bạn sẽ được thầy Lê Bình Trung - Trưởng ban Tuyển sinh và Truyền thông - trường Đại học FPT Tp.HCM giải đáp thắc mắc về: Quy chế tuyển sinh, Hình thức tuyển sinh, Cách thức săn học bổng, Nhu cầu nghề nghiệp, Tương lai việc làm và cách để giành tấm vé trở thành sinh viên Đại học FPT năm 2020.

Đón xem livestream trực tiếp tại fanpage/youtube: FPT University HCM

Lịch sự kiện

Trực tiếp: LÀM THẾ NÀO ĐỂ TRỞ THÀNH SV ĐH FPT 2020?

FPT University HCM
27/02/2020