TRỞ THÀNH SINH VIÊN FPT - BƯỚC VÀO “CÁNH CỬA” ĐỂ TRỞ THÀNH MỘT CÔNG DÂN TOÀN CẦU

Hiện nay, với thời đại Công nghệ ngày càng phát triển, thế giới có những bước tiến vô cùng nhanh chóng thì việc hòa nhập với thế giới là một yếu tố quan trọng không thể thiếu.

 

Với sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong giai đoạn hội nhập, cung cấp năng lực cạnh tranh toàn cầu cho người học, góp phần mở mang bờ cõi trí tuệ đất nước. Đại học FPT đã “biến hóa” chính ngôi trường trở thành một môi trường quốc tế thu nhỏ để có thể giúp sinh viên dễ dàng trở thành một công dân toàn cầu.

 

 

 

Sinh viên FPT sẽ được học chương trình chuẩn quốc tế.

Chương trình học được giảng dạy ở Đại học FPT là chương trình đáp ứng toàn cầu. Đó sẽ chính là nền móng vững chắc để cho sinh viên phát triển tri thức của mình, từ đó bản thân có thể tự tin bước ra thế giới.

 

Ngoại ngữ là yếu tố được Đại học FPT đặt hàng đầu.

Sinh viên sẽ học tiếng Anh trong suốt quá trình học và sẽ được đào tạo tiếng Anh bằng chính giáo viên nước ngoài. Ngoài ra, sinh viên sẽ được đào tạo thêm ngoại ngữ thứ 2 là tiếng Nhật Bản hoặc Trung Quốc theo từng chuyên ngành.

 

Trau dồi bản sắc văn hóa dân tộc.

Muốn trở thành công dân toàn cầu thì bản sắc văn hóa dân tộc là điều không thể thiếu với mỗi sinh viên. Chính vì thế, Đại học FPT đã đưa vào chương trình học hai bộ môn là Võ Vovinam và nhạc cụ dân tộc (đàn tranh, đàn nguyệt, sáo). Nhờ đó, các “Cóc” nhà F luôn biết giữ gìn văn hóa dân tộc dù cho ở bất kì hoàn cảnh nào.

 

Học tập và làm việc ở nước ngoài.

Để đáp ứng được điều kiện giúp sinh viên trở thành công dân toàn cầu hiệu quả nhất, Đại học FPT đã áp dụng kỳ học nước ngoài dành cho sinh viên năm nhất. Sinh viên năm 100% sẽ có cơ hội đến các nước tiên tiến để học tập. Bên cạnh đó, sinh viên năm 3 cũng sẽ có kỳ On The Job Training. Đây là cơ hội cực kì tốt để sinh viên năm 3 đi thực tập tại các công ty nước ngoài một cách dễ dàng nhất.

 

✈ Khi trở thành một công dân toàn cầu, đồng nghĩa cơ hội nghề nghiệp sẽ vô cùng rộng mở. Các bạn 2k4 hãy nhanh tay nộp hồ sơ xét tuyển để được nhận chiếc “chìa khóa” mở “cánh cửa” đó nào! Cùng truy cập vào trang web xếp hạng học sinh THPT toàn quốc https://schoolrank.fpt.edu.vn/ để tra cứu miễn phí xếp hạng của mình để nộp hồ sơ đăng ký vào Đại học FPT nếu đạt Top40 THPT toàn quốc năm 2022 nhé!

 

 

Tin tức Liên quan