Trịnh Thị Mỹ Loan – Cựu học sinh trường THPT Nguyễn Trãi – Gia Lai xuất sắc đạt HB 30% nhà FU QN ️

 

Không những là cô nàng lớp phó văn nghệ đầy tài năng, cầm kỳ thi họa tốt, từng tham gia rất nhiều câu lạc bộ (đàn hát, dance), nhiều tiết mục văn nghệ và đưa lại các thành tích cao cho lớp. Loan còn là cô bạn học giỏi, xinh xắn nhiều năm liền đạt học sinh giỏi, lọt top 30% các bạn học lực cao nhất toàn quốc và đạt 14/ 15 điểm luận của ĐH FPT. Thật quá là xịn xò.

 

Loan vô cùng vui mừng và bất ngờ khi nhận được kết quả đạt học bổng 30% sau một thời gian nổ lực không ngừng nghỉ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Chia sẻ về lý do chọn trường F làm bến đỗ thanh xuân của mình và mục tiêu sắp tới, Loan hào hứng:

 

“Em chọn trường Đại học FPT Quy Nhơn bởi đây là môi trường vô cùng năng động, giúp em được tham gia nhiều hoạt động trải nghiệm thú vị, tham gia kì quân sự để được sống kỷ luật hơn và có mối quan hệ gắn kết hơn với các bạn sinh viên cùng trường. Được đào tạo trong chương trình giảng dạy quốc tế và đội ngũ giảng viên chất lượng, hơn thế nữa sinh viên còn được đánh giá giảng viên em nghĩ đây là điểm riêng chỉ có sinh viên FPT mới có, được học võ vovinam rèn luyện thể chất học các nhạc cụ dân tộc độc đáo...

 

Mục tiêu sắp tới của em là cố gắng vượt qua các kỳ tiếng anh để được vào chuyên ngành, trực tiếp tiếp xúc và tiếp thu những tinh hoa của ngành Digital Marketing của trường F, cố gắng hết sức để không phụ sự kì vọng của gia đình và nhà trường.

 

Chân dung cô nàng lớp phó văn nghệ xinh xắn – Mỹ Loan

 

Loan cũng có thêm đôi lời chia sẻ tới các bạn đồng trang lứa với mình, với châm ngôn của Loan là” Bill gates đã thành công và bạn cũng thế. HÃY TIN TƯỞNG KHẢ NĂNG CỦA BẠN” Vậy nên hãy kiên trì đến cùng, thắng thua không quan trọng, quan trọng mình có hoài bão và tự tin quyết tâm đạt được ước mơ của mình các bạn nha"

 

Một cô bé vô cùng dễ thương, chúc Mỹ Loan luôn đầy nhiệt huyết, cố gắng đạt được các mục tiêu, trải nghiệm được nhiều điều tuyệt vời và học tập thật tốt tại FPTU Quy Nhơn em nhé!

 

Hải Vân

 

 

 

 

 

 

 

Tin tức Liên quan