Trải nghiệm Malaysia dành cho Tân Sinh viên K18 Đại học FPT Quy Nhơn

Từ 5/10 đến 15/11/2022, Tân sinh viên K18 Đại học FPT Quy Nhơn sẽ được tham quan trải nghiệm tại Malaysia với nhiều hoạt động ý nghĩa và thú vị.

 

“Sẵn sàng cho sự nghiệp toàn cầu”, với mong muốn sinh viên Trường Đại học FPT có môi trường trải nghiệm quốc tế ngay từ những ngày tháng đầu tiê­­n trở thành sinh viên của Trường và đến khi tốt nghiệp sẽ không thua kém sinh viên các nước phát triển trong khu vực. Nhà trường tổ chức chương trình thực tế tại Malyasia như là một bước khởi đầu của chặng đường quốc tế hóa đầy hào hứng ấy với mục tiêu gắn kết các bạn sinh viên Khóa 18 của Trường Đại học FPT Quy Nhơn, và là món quà đặc biệt mà Nhà trường dành tặng riêng cho các bạn ở tuổi 18 đầy tươi đẹp.

 

Chuyến trải nghiệm này sẽ đem đến cho học sinh những hiểu biết sâu sắc hơn về các nét độc đáo của nền văn hoá Mã Lai, văn hóa Ấn Độ và văn hóa Trung Quốc có tại đất nước Malaysia, cũng như góp phần mở mang kiến thức cho các bạn khi được đến tham quan tại một đất nước thuộc top các nước phát triển nhất khu vực Đông Nam Á. Không dừng lại ở việc được đi thăm thú, vui chơi, món quà đặc biệt này còn là cơ hội để các bạn học sinh được tham quan Trường đối tác của Trường Đại học FPT và chuẩn bị hành trang cho những chuyến du học ngắn hạn trong tương lai.

 

Tân sinh viên K18 Đại học FPT Quy Nhơn trải nghiệm tại Malaysia
Tân sinh viên K18 Đại học FPT Quy Nhơn sẽ được trải nghiệm tại Malaysia

Chương trình sẽ mang đến cho tân sinh viên:

  1. Trải nghiệm văn hoá nước ngoài tại Malaysia

Đất nước Malaysia là cái nôi của những nền văn hoá độc đáo như Văn hoá Mã Lai, văn hoá Ấn và văn hoá Trung Quốc. Chuyến trải nghiệm này sẽ đem đến cho các bạn những hiểu biết sâu sắc hơn về những nét thú vị của những nền văn hoá này.

  1. Mở mang tầm mắt ở một đất nước phát triển nhất nhì khu vực.

“Đi một ngày đàng, học một sàn khôn”, FPTU Quy Nhơn tin chắc sẽ giúp các bạn mở mang kiến thức khi được đến tham quan tại một đất nước thuộc top các nước phát triển của khu vực Đông Nam Á.

  1. Tham quan Đại học đối tác, chuẩn bị cho những chuyến học tập sau đó.

Không dừng lại ở việc được đi thăm thú, vui chơi, món quà đặc biệt này còn là cơ hội để các Cóc được tham quan Trường Đại học đối tác của ĐH FPT và chuẩn bị hành trang cho những chuyến du học ngắn hạn trong tương lai.

  1. Cơ hội thực hành và trau dồi Tiếng Anh

Với mục tiêu đào tạo ra những sinh viên toàn cầu, Tiếng Anh là điều không thể thiếu đối với các sinh viên trường F. Còn gì tuyệt vời hơn khi các bạn sẽ được rèn luyện và nâng cao trình độ Tiếng Anh của mình với những người dân tại đất nước Malaysia xinh đẹp trong chuyến trải nghiệm đầy tuyệt vời này?

  1. Mở đầu cho chặng đường quốc tế hoá, Go Global – một “đặc sản” của sinh viên trường F

Chuyến tham quan Malaysia này chính là bước khởi động của chặng đường quốc tế hoá, Go Global, một trong những “đặc sản” hấp dẫn mà bất cứ sinh viên trường F nào cũng có cơ hội được trải nghiệm và lưu lại cho mình những kỉ niệm, kiến thức cũng như những cơ hội tuyệt vời.

 

Các bạn còn chần chừ gì mà không nhanh tay đăng ký vào Đại học FPT Quy Nhơn để trở thành một trong những Cóc sớm nhất nhận được món quà đặc biệt đến vùng đất Malaysia xinh đẹp nào.

 

THÔNG TIN CHI THÊM VỀ CHƯƠNG TRÌNH:

 

1.     Đối tượng: Học sinh nhập học sớm tại Trường Đại học FPT Quy Nhơn

2.     Thời gian bay (dự kiến):  05/10/2022 – 15/11/2022

3.      Địa điểm: Thủ đô Kuala Lumpur và Thành phố Du lịch Penang, Malaysia

4.     Lịch trình dự kiến:

–       Ngày 1: Cam Ranh – Kuala Lumpur

–       Ngày 2: Kuala Lumpur – Penang

–       Ngày 3: Penang City, Tham quan UOW Malaysia KDU Penang University College

–       Ngày 4: Penang – Kuala Lumpur

–       Ngày 5: Kuala Lumpur – Cam Ranh

5.     Link đăng ký tham gia chương trìnhhttps://forms.gle/Bz52Eq4b4yrh5s5q7

Lưu ý: Có thể mất đến 4 tuần để làm Hộ chiếu, các bạn học sinh cần chủ động làm Hộ chiếu sớm.

Mọi thắc mắc về chương trình, vui lòng liên hệ Trường Đại học FPT Quy Nhơn qua Số điện thoại (0256) 7300 999 hoặc Fanpage Fb.com/daihocfptquynhon.


Tin tức Liên quan