Top lý do hàng ngàn thí sinh miền Trung lựa chọn xét tuyển học bạ tại Đại học FPT Quy Nhơn

Bên cạnh phương thức xét tuyển điểm thi kỳ thi tốt nghiệp THPT thì những năm gần đây phương thức xét tuyển học bạ đang trở thành xu hướng, thu hút nhiều thí sinh lựa chọn. Ở miền Trung, hàng ngàn thí sinh đã lựa chọn xét tuyển học bạ vào Đại học FPT Quy Nhơn. Cùng đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu lý do vì sao Đại học FPT Quy Nhơn trở thành lựa chọn ưu tiên của các thí sinh này nhé!

 

 

 

Giảm áp lực thi cử

Xét tuyển học bạ nghĩa là sử dụng kết quả học tập cả năm lớp 11 và học kỳ 1 của lớp 12 tại trường THPT. Vì thế, bạn sẽ không cảm thấy quá áp lực khi bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia. Bên cạnh đó, phương thức xét học bạ cũng áp dụng cho các thí sinh đã tốt nghiệp từ các năm trước. Nhờ đó, cơ hội trúng tuyển vào Đại học FPT Quy Nhơn sẽ cao hơn.

Biết kết quả sớm, trúng tuyển ngay

So với phương thức xét tuyển bằng kết quả thi tốt nghiệp THPT Quốc gia, phương thức xét học bạ giúp thí sinh đậu đại học sớm hơn. Chỉ cần có điểm năm 11 và học kỳ 1 lớp 12, bạn đã có thể xét học bạ và có cơ hội trúng tuyển vào Đại học FPT Quy Nhơn ngay từ hôm nay.

Xét điểm online, nhanh chóng

Thủ tục hồ sơ xét tuyển đơn giản. Bên cạnh đó, với phương thức nộp hồ sơ trực tuyến, thí sinh được đội ngũ tư vấn hỗ trợ 24/7 không cần phải đến trường để nộp hồ sơ. Chỉ cần ngồi tại nhà, cập nhật điểm vào website SchoolRank của Đại học FPT và nhận kết quả trúng tuyển vào Đại học FPT Quy Nhơn khi bạn trở thành TOP40 SchoolRank.

Chủ động chọn ngành học yêu thích

Năm 2022, Đại học FPT Quy Nhơn tuyển sinh 8 ngành, chuyên ngành về công nghệ thông tin, thiết kế, kinh tế, truyền thông, … Các ngành học này hiện đang là xu thế với nhu cầu nhân lực lớn, cần nguồn lao động chất lượng cao trong tương lai. Với phương thức xét học bạ, thí sinh có thể tự do lựa chọn ngành học mình yêu thích dựa theo năng lực của và đam mê của bản thân.

Có giá trị tương đương các phương thức xét tuyển khác

Dù là xét tuyển học bạ hay kết quả thi THPT Quốc gia thì giá trị thừa nhận là như nhau. Với phương thức xét học bạ, thí sinh có cơ hội trở thành sinh viên Đại học FPT Quy Nhơn sớm hơn, không cần lo lắng về tỉ lệ chọi.

Được hưởng ưu đãi học phí 30% Nguồn Nhân lực miền Trung

Tại Campus ĐH FPT Quy Nhơn, sinh viên nhập học sẽ nhận được học phí ưu đãi Nguồn nhân lực miền Trung. Ưu đãi 30% trị giá học phí trong suốt quá trình học. Tuy được giảm 30% so với các Campus khác, nhưng các bạn học sinh và quý phụ huynh hãy yên tâm về trình độ giảng dạy ngang cấp và hệ thống giáo trình đảm bảo giữa tất cả các cơ sở trong hệ thống Đại học FPT. Khuôn viên tại cơ sở nào của ĐH FPT cũng được thiết kế độc đáo và đẹp hết chỗ chê.

 

Được công nhận TOP40 THPT 2022

TOP40 THPT 2022 là điều kiện xét tuyển đầu vào của trường Đại học FPT Quy Nhơn trong năm 2022. Với danh hiệu TOP40 học sinh có năng lực học tập tốt nhất cả nước, thí sinh chính thức trúng tuyển vào tất cả các ngành học tại Đại học FPT Quy Nhơn. Thí sinh có thể tra cứu thứ hạng của mình tại địa chỉ https://schoolrank.fpt.edu.vn/

Trở thành sinh viên Đại học FPT – Trường học trải nghiệm

Ở Đại học FPT Quy Nhơn, thông qua các hoạt động trải nghiệm, sinh viên có cơ hội va vấp, thử thách, khám phá bản thân và tự trang bị cho mình bộ kỹ năng sống hữu ích. Những kinh nghiệm và kỹ năng có được ở trường sẽ giúp sinh viên Đại học FPT tự tin với vốn ngoại ngữ tốt, khả năng thích ứng linh hoạt với nhiều hoàn cảnh, có định hình rõ ràng về bản thân, tự kiến tạo tương lai. Học ĐH FPT, trong những học xá đầy đủ tiện ích cũng là cách các bạn trẻ trải nghiệm đời sống sinh viên sôi nổi đúng nghĩa. Khác với mô hình Đại học truyền thống, Đại học FPT không đặt nặng vấn đề truyền thụ kiến thức hàn lâm một chiều, thụ động đến người học. Các hoạt động đào tạo và đời sống sinh viên ở đây xoay quanh các nhóm trải nghiệm phù hợp với tâm lý giới trẻ và nhu cầu của xã hội.

 

Trong bối cảnh kiến thức hàn lâm có thể học được qua sách báo, Internet thì chính những trải nghiệm, kỹ năng có được từ trường đại học làm nên lợi thế cạnh tranh khác biệt của sinh viên Đại học FPT trong thị trường lao động. Vì thế, phương thức xét tuyển học bạ – một lựa chọn không quá áp lực, để có thể trở thành sinh viên Đại học FPT Quy Nhơn, có lẽ là điều các sĩ tử và phụ huynh cần cân nhắc trong mùa tuyển sinh 2022.

 

Tin tức Liên quan