Tổng kết học kỳ mùa xuân 2023 với chủ đề "Kiến tạo gắn kết"

Ngày 26/04, trường Đại học FPT Quy Nhơn đã diễn ra buổi lễ Tổng kết Học kỳ Spring 2023 với chủ đề “Kiến tạo gắn kết”. Tham dự buổi lễ có sự góp mặt của đông đảo giảng viên và cán bộ nhân viên Quy Nhơn AI Campus.

 

Các hoạt động nhóm thú vị đã được tổ chức nhằm mục đích giúp GV và CBNV của Đại học FPT Quy Nhơn hiểu rõ hơn về phương pháp giảng dạy kiến tạo xã hội và xây dựng kết nối giữa các cán bộ nhân viên, qua đó nâng cao sự gắn kết giữa GV-CBNV với nhà trường.

 

 

Trong buổi lễ Tổng kết, thầy Trần Ngọc Tuấn - Phó Hiệu Trưởng nhà trường đã có những chia sẻ sâu sắc đến về sứ mệnh, định hướng đào tạo của trường Đại học FPT cũng như những phương pháp giảng dạy kiến tạo xã hội, tăng cường sự gắn kết và tinh thần đồng nghiệp trong công việc cho mục tiêu góp phần vào sự phát triển của campus trong thời gian tới. 

 

 

Ban Đào tạo và các phòng ban lần lượt chia sẻ, báo cáo về tình hình hoạt động trong học kỳ Spring vừa qua giúp GV-CBNV hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của công việc mà mình đang đảm nhận và các bộ phận khác trong trường, đồng thời cũng giúp mọi người nắm bắt được chiến lược phát triển của FPTU Quy Nhơn.

 

 

Tại đây, thầy Trần Ngọc Tuấn và thầy Nguyễn Gia Trí – Trưởng ban đào tạo FPTU Quy Nhơn cũng đã trao tặng giải thưởng nhằm tôn vinh và khích lệ cho các cán bộ GV xuất sắc trong học kỳ vừa qua. Đây là sự ghi nhận và động viên đối với những nỗ lực và cống hiến của CBGV trong việc nâng cao chất lượng giảng dạy và đào tạo của nhà trường.

 

Tin tức Liên quan