Toàn cảnh kỳ thi học bổng tại Campus Đại học FPT Quy Nhơn.

Sáng nay, gần 300 thí sinh 2k4 đã có mặt tại Trường Đại học FPT Quy Nhơn để tham gia kỳ thi Học bổng Đại học FPT vào ngày 29 tháng 5 năm 2022.

Từ hơn 6h sáng, các thí sinh đã háo hức tới trường quyết tâm chinh phục Trường F.

Công tác chuẩn bị kỹ lưỡng từ trước, đông đảo cán bộ trường luôn sẵn sàng hỗ trợ phụ huynh và thí sinh.

Trong lúc chờ đợi thí sinh thi, các phụ huynh được tiếp đón và nghỉ ngơi trong không gian thoáng mát của thư viện tại trường.

Chú Hà - Phụ huynh của thí sinh tại Gia Lai chia sẻ: Chú đã tìm hiểu rất nhiều về Đại học FPT và thấy đây là môi trường tốt, chương trình đào tạo chất lượng, cơ hội việc làm rộng mở. Tới Trường thấy cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, thoáng mát, trong lành, mong bạn nhà mình có thể giành học bổng của Đại học FPT.

7h30’ Các bạn thí sinh vào phòng thi, thi sinh không được mang bất kỳ tài liệu, máy tính cầm tay vào phòng. 8h30’ các bạn bắt đầu làm bài. Bài thi gồm 2 môn toán tư duy và văn nghị luận.

Chúc các bạn thí sinh 2k4 bình tĩnh, tự tin, chinh phục thành công học bổng Đại học FPT năm 2022.

Hải Vân