Tìm hiểu thị trường việc làm ngành hàng không với workshop “A Closer Look to Aviation Industry” cùng sinh viên Đại học FPT

Vừa qua, Đại học FPT đã tổ chức workshop “A Closer Look to Aviation Industry” dành cho sinh viên ngành Kinh doanh quốc tế.

Chương trình có sự góp mặt của hai diễn giả khách mời là Ms. Lê Hoàng Phúc – Station Manager của Malindo Air và Ms. Đoàn Thanh Phương Linh – HR của Saigon Ground Services Joint Stock Company – SAGS.


Tham gia chương trình, sinh viên nhà F đã được tìm hiểu sâu hơn các chiến lược về giá và dịch vụ của các hãng hàng không, strategic tatics trong ngành hàng không, hướng dẫn thực hành về dịch vụ khách hàng của hãng hàng không.

Sự phát triển của khoa học – công nghệ thúc đẩy giao lưu hợp tác kinh tế trên toàn cầu và nhu cầu du lịch ngày càng tăng, dẫn tới sự phát triển của các dịch vụ hàng không. Có thể nói, ngành hàng không chính là một trong những lĩnh vực xu hướng hiện nay với các vai trò công việc đa dạng, từ kỹ sư hàng không vũ trụ, kiểm soát viên không lưu, phi công thương mại, kỹ sư đến phi hành đoàn,… Để phát triển sự nghiệp lâu dài trong ngành này, các bạn trẻ cần có bằng cấp chuyên môn, không ngừng học hỏi, tích lũy để đáp ứng được các yêu cầu thực tế của công việc.


Cũng tại chương trình, với những kinh nghiệm thực tế và phong phú của bản thân, các diễn giả đã cung cấp cho sinh viên F cái nhìn tổng quan về cơ hội nghề nghiệp trong ngành hàng không, các kỹ năng cần trang bị đối với sinh viên ngành IB.

Buổi workshop kết thúc với các câu hỏi rất “chất lừ” của sinh viên nhà F, mở ra nhiều kiến thức và cơ hội mới dành cho cộng đồng sinh viên Đại học FPT.

Source: Đại học FPT Đà Nẵng

Tin tức Liên quan