Thiên đường check-in mới toanh dành cho teen Quy Nhơn, vừa học đại học vừa tận hưởng ngôi trường đẹp như phim thần tượng

Kênh14 - Bạn tưởng mình đã đi Quy Nhơn nhiều đến mức thuộc lòng hết các địa điểm thăm thú, vui chơi? Biển xanh, đồi cát, Eo Gió... đi hết rồi thì lần tới biết vi vu check-in ở đâu cho mới lạ?

Câu trả lời đó là chẳng cần đi đâu xa cả, bởi ngay giữa TP. Quy Nhơn cũng có một ngôi trường rộng tới 5,7héc-ta, đếm mỏi tay cũng không hết hằng hà sa số background "sống ảo chất ngất".

Thiên đường check-in mới toanh dành cho teen Quy Nhơn, vừa học đại học vừa tận hưởng ngôi trường đẹp như phim thần tượng - Ảnh 1.

Lấy cảm hứng từ các bo mạch điện tử - hình ảnh đậm chất công nghệ, campus ĐH FPT AI Quy Nhơn khoác trên mình một diện mạo vừa mới lạ vừa độc đáo, tạo điểm nhấn chẳng lẫn vào đâu được ngay giữa thành phố biển Quy Nhơn. Dự án này được xây dựng trên khu đất rộng tới 5,7 ha tại phường Đống Đa và phường Nhơn Bình, với thiết kế năng động, trẻ trung đến từ công ty kiến trúc Huni (Pháp).

Thiên đường check-in mới toanh dành cho teen Quy Nhơn, vừa học đại học vừa tận hưởng ngôi trường đẹp như phim thần tượng - Ảnh 2.

ng chữ FPT University với sắc cam đặc trưng của trường ĐH FPT được nhìn thấy rõ ngay xa, như một dấu hiệu chào đón rạng rỡ với khách tới trường. Check-in ngay tại hàng chữ thương hiệu "siêu to khổng lồ" này quả là một gợi ý không tồi cho những nhóm bạn đang dạo chơi TP. Quy Nhơn và muốn tìm một background mới lạ hơn thay vì biển xanh, cát trắng. Còn với SV ĐH FPT thì khỏi phải nói rồi, 9981 tấm ảnh ngày ngày được chụp ở đây mà vẫn không hết cảm hứng ấy chứ.

Thiên đường check-in mới toanh dành cho teen Quy Nhơn, vừa học đại học vừa tận hưởng ngôi trường đẹp như phim thần tượng - Ảnh 3.

Cận cảnh những bo mạch điện tử tạo nên lối kiến trúc độc đáo, đậm chất công nghệ của ĐH FPT AI Quy Nhơn. Nghe bo mạch điện tử cứ tưởng lối kiến trúc phải khô cứng, rập khuôn nhưng sự thực lại hoàn toàn trái ngược. Không mê sao được trước phông nền trắng xanh mát mắt, nhìn là đã thấy màu của biển xanh cát trắng thế này đây!

Các tòa nhà giảng đường của ĐH FPT AI Quy Nhơn đều lấy màu trắng làm tone chủ đạo. Sắc trắng tinh tế vừa khiến ngôi trường thêm phần long lanh, sang - xịn, vừa giúp hút sáng tự nhiên cũng như phản chiếu ánh sáng nhân tạo tốt hơn.

Thiên đường check-in mới toanh dành cho teen Quy Nhơn, vừa học đại học vừa tận hưởng ngôi trường đẹp như phim thần tượng - Ảnh 4.

Ở ĐH FPT AI Quy Nhơn, bên cạnh những kiến trúc giao hoà với thiên nhiên, xanh mướt lá hoa thì có không ít góc vừa rực rỡ sắc màu, vừa lung linh hiện đại như thế này cho sinh viên thoả sức thả dáng và tận hưởng không gian học tập xịn xò.

Thiên đường check-in mới toanh dành cho teen Quy Nhơn, vừa học đại học vừa tận hưởng ngôi trường đẹp như phim thần tượng - Ảnh 5.

Chỉ là một góc thư viện thôi đó, có cần thiết kế đẹp và khơi gợi nhiều cảm hứng sáng tạo đến thế không. Cá là sinh viên ĐH FPT AI Quy Nhơn chẳng thiếu động lực để đến trường, nhiều khi còn phải "chạy show" làm hướng dẫn viên vì trường đẹp quá nên bạn bè cứ ghé chơi, tham quan suốt ấy chứ.

Thiên đường check-in mới toanh dành cho teen Quy Nhơn, vừa học đại học vừa tận hưởng ngôi trường đẹp như phim thần tượng - Ảnh 6.

Chẳng cần bon chen tới lớp từ sớm để giữ chỗ, cũng chẳng lo lỡ ngồi xa quá không thấy rõ slide bài giảng của thầy cô, không gian lớp học đẹp như mơ này đã đủ khiến bạn rung rinh, xao xuyến! Một điểm đặc biệt ở ĐH FPT chính là yếu tố "trường học không bục giảng" lấy người học làm trung tâm, tạo điều kiện tối đa cho sự tương tác trong dạy và học của giảng viên - sinh viên.

Thiên đường check-in mới toanh dành cho teen Quy Nhơn, vừa học đại học vừa tận hưởng ngôi trường đẹp như phim thần tượng - Ảnh 7.

Còn teen nào từng ám ảnh với những chú toilet trường học thì chắc sẽ không thể tin được cái sự "5 sao" trong ảnh kia lại chính là nơi ấy ở ĐH FPT AI Quy Nhơn.

Thiên đường check-in mới toanh dành cho teen Quy Nhơn, vừa học đại học vừa tận hưởng ngôi trường đẹp như phim thần tượng - Ảnh 8.

Với hội yêu thể thao thì sân bóng nhân tạo được đầu tư hoành tráng, xịn xò ở ĐH FPT AI Quy Nhơn đích thị là một điểm đến mơ ước.

Thiên đường check-in mới toanh dành cho teen Quy Nhơn, vừa học đại học vừa tận hưởng ngôi trường đẹp như phim thần tượng - Ảnh 9.

Còn đây không chỉ là nơi giúp sinh viên rèn luyện thể lực, giải toả stress sau những giờ học căng thẳng mà còn làm nền cho rất nhiều bức ảnh "ngàn like".

Trường người ta đúng là đẹp chẳng kém gì giảng đường ở nước ngoài, vậy nên nếu không phải sinh viên ĐH FPT thì ít nhất bạn cũng nên tìm cách làm quen một "mem" của ngôi trường này, để dễ bề nhờ bạn đó làm tour guide khi ghé thăm ĐH FPT AI Quy Nhơn nhé!

Theo Kênh14

Tin tức Liên quan