Tin tức thí sinh

3 điều sĩ tử không nên làm trước kỳ thi THPT Quốc gia

Chỉ còn vài tuần nữa kỳ thi THPT Quốc gia sẽ diễn ra. Đây được xem là giai đoạn quan trọng của học sinh sau 12 năm đèn sách.

TUYỂN SINH 2021: GIỮ ỔN ĐỊNH KỲ THI TỐT NGHIỆP THPT

Bộ GD-ĐT vừa ban hành thông tư sửa đổi, bổ sung một số điều của quy chế thi tốt nghiệp THPT. Theo đó, kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 về cơ bản sẽ giữ ổn định, không gây xáo trộn đến quá trình dạy học của giáo viên và học sinh.

Hot face khoá 14 ngành Truyền thông và những bức hình ngàn like

Rất ít khi đăng ảnh cá nhân lên Facebook, nhưng hễ đăng một tấm ảnh thật “bình thường”, sẽ nhận về vài nghìn lượt reaction… Đó là cô bạn hot face Đinh Thị Huyền Trang – Khóa 14, ngành Truyền thông đa phương tiện (ĐH FPT TP.HCM).

Cơ hội cho thí sinh chưa trúng tuyển đại học

Theo thống kê, điểm chuẩn Đại học năm nay tăng vọt so với các năm trước, vậy cơ hợi nào dành cho những bạn thí sinh không đạt điểm số cao như kỳ vọng?

Giảm áp lực ôn thi với MV nhạc chế Quyết tâm thi đậu

Nhạc chế dựa trên lời của 5 bài hit khác nhau, MV nhạc chế Quyết tâm thi đậu đã được các sĩ tử hưởng ứng với lời dễ nhớ và cốt chuyện đầy tiếng cười. Đây là một món quà tinh thần của Đại học FPT dành tặng cho các thí sinh mùa thi 2019.