Talkshow “Bánh mì khét” cùng diễn giả Đích Lép

Nằm trong chuỗi hoạt động Tháng Rèn luyện tập trung dành cho tân sinh viên K17, Đại học FPT sẽ mang đến cho các bạn một Chuyên đề #2 “Bánh mì khét” với chủ đề hết sức gần gũi nhưng mọi người luôn “đỏ mặt” khi nói về nó – Sex Education.

Chuyên đề lần này sẽ giúp các Cóc K17 biết cách lắng nghe và thấu hiểu cơ thể của mình trong giai đoạn có nhiều thay đổi và đây sẽ là nơi để các bạn có thể bộc bạch chia sẻ những vấn đề đang gặp phải xoay quanh chủ đề của chương trình.

Khách mời không ai khác của Talkshow này chính là anh Huỳnh Quang Minh (hay còn gọi Đích Lép) – Content creator chuyên về mảng tình yêu và giáo dục giới tính và phát triển bản thân. Anh là Founder của nhiều group lớn: Chào Cờ Chào, Loli & The Wolf, Monkey in Black, Yêu là đủ, Tizi Đích Lép…, Đại sứ của Youtube năm 2020.

Talkshow sẽ diễn ra vào 19h00 ngày 14 tháng 10 năm 2021 trên nền tảng Zoom.