Talk show "Quản trị nhân sự trong thời kì bình thường mới" - món quà dành cho các bạn sinh viên khóa đầu tiên ngành Quản trị kinh doanh.

Sáng ngày 18/06 tại trường Đại học FPT Quy Nhơn đã diễn ra một Talkshow nhận được sự quan tâm vô cùng to lớn của các bạn sinh viên ngành Quản trị kinh doanh - Talkshow "Quản trị nhân sự trong thời kì bình thường mới"

 

 

Talkshow nhận được sự chia sẻ nhiệt tình, chân thật của hai vị diễn giả vô cùng gần gũi với bề dày kinh nghiệm sâu sắc:

  • Mr. Nguyễn Công Nhật Quang - Phó giám đốc Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng AI Quy Nhơn - FPT Software.
  • Thạc sỹ Trần Kỳ Hân - Giảng viên Quản trị kinh doanh trường Đại học FPT Quy Nhơn.

 

 

Buổi Talkshow mang lại cho các bạn sinh viên những kiến thức bổ ích:

  •  Nhìn nhận sâu sắc hơn sự thay đổi trong thói quen làm việc của người lao động trong thời kỳ Bình thường mới, cụ thể như sự gia tăng xu hướng làm việc trực tuyến Work From Home so với Work From Office.
  •  Việc thay đổi trong cách thức quản trị nhân sự trong thời kỳ Bình thường mới để phù hợp với sự thay đổi của xã hội, những cách thức đo lường kết quả lao động, hiệu suất lao động, thái độ và sự chuyên tâm, tận tụy trong công việc của người lao động.
  •  Phần mềm akaFocus, OnMeeting - các giải pháp "nóng hổi" giữa mùa dịch
  • Những kinh nghiệm về marketing và truyền thông nội bộ cho những sản phẩm công nghệ.
  •  Giải đáp cụ thể những thắc mắc của các bạn sinh viên: Kĩ năng tự học, yếu tố cần thiết khi đi làm thực tập sinh, kĩ năng show off của sinh viên để đáp ứng quá trình tuyển dụng.

 

Buổi Talkshow đã diễn ra thành công khi mang lại cho các bạn sinh viên đặc biệt là các bạn lớp MI17B, IB17B, MK17B những cái nhìn đa chiều về quản trị nhân sự, phục vụ cho việc học chuyên ngành và những kĩ năng cần thiết để đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của công ty cũng như trở thành một nhà quản trị nhân sự trong tương lai.

 

 

Đại học FPT Quy Nhơn chúc tất cả các Cóc K17 sẽ thu nhận được những kiến thức bổ ích trong buổi Talkshow và ứng dụng theo cách riêng của mình để đạt được những mục tiêu về thực tập, quản trị nhân sự do chính mình đề ra.

                                                  Thu Ngân         

Tin tức Liên quan