Staff & BroSis_UNI 43,44_Vương quốc Spades - Vườn trai đẹp hào hoa và phong độ ở đây này!

 

K17 nhà FPTU Quy Nhơn đâu hết rồi ạ, vào ngắm nhìn vườn nhan sắc của các anh nhà UNI 43 và 44 để lấy động lực trong chặng đường sắp tới thôi nào. Lần lượt cùng điểm mặt xem tên các Bro đấy ở bài viết này nhé!


Gương mặt hào hoa, phong độ đầu tiên ở đây được kể đến đó người anh đang nổi như cồn mấy ngày hôm nay bởi “giọng nói trầm ấm, đôi khi mang một vẻ trìu mến trong lời nói đấy nữa...” Người anh trai quốc dân ấy cũng tên Dân luôn, tên đầy đủ của anh là Nguyễn Văn Dân, còn biệt danh của anh là Bem Bem, các bạn có thể chọn cho mình một cái tên cảm thấy thân thuộc nhất khi nhắc về anh í nhé.

 

Anh Nguyễn Văn Dân - CB phòng tư vấn hướng nghiệp Trường Đại học FPT Quy Nhơn

 

Hiện tại anh Dân đang công tác tại phòng tư vấn hướng nghiệp tại trường Đại học FPT Quy Nhơn. Tính anh hiền lành và hay quan tâm người khác, anh có lời tâm tình đến các bạn Sinh viên K17 rằng:

"Các em cứ xem FPTU là nhà và xem mọi người nơi đây như người thân của mình vậy. Tất cả đều sẽ bên cạnh em mỗi khi các em cần.” Cảm ơn anh trai quốc Dân ạ!


Tiếp theo chúng ta cùng “quẹo lựa” qua Anh Pe - Anh Nguyễn Vũ Luân - Bro của nhà UNI 43. Anh Pe đấy, nổi bật với gương mặt đẹp tựa nam thần xứ sở Korea. Anh đang theo học chuyên ngành Kinh doanh quốc tế, khóa 15 nhà FPTU. Anh là một người khá nhanh nhẹn, hoạt bát và quan trọng là tràn đầy nhiệt huyết. 

 

Anh Nguyễn Vũ Luân - K15 chuyên ngành Kinh doanh quốc tế

 

Đến với dự án lần này, rất hào hứng khi được làm việc tại môi trường mới như FPTU Quy Nhơn. Anh Pe muốn nhắn nhủ với các bạn sinh viên là: 


“Cho dù chúng ta khác nhau về văn hoá và xa nhau về địa lý nhưng hãy để lòng nhiệt huyết kết nối chúng ta làm một nhé. Anh Pe sẽ luôn bên cạnh hỗ trợ các bạn, được giúp đỡ các bạn là vinh hạnh lớn của Anh Pe.” Cảm ơn Anh Pe nhiều. 


Và cuối cùng là nhân vật không thể thiếu của vườn nhan sắc này đó là anh Lương Công Trường (**Là anh “ Lương Công Trường”  chứ không phải “Lương Xuân Trường” ⚽ các bạn đừng nhầm lẫn nhe **). Anh đang là SV K15 chuyên ngành Kỹ thuật phần mềm. Khác với vẻ đẹp của anh Bem Bem và anh Pe, Anh Trường ấy hay còn gọi là anh Tư lại sở hữu vẻ đẹp đầy ma mị, huyền bí và đầy cuốn hút. Anh là người có tâm hồn nghệ thuật và đam mê thể thao. 


Hãy xem những lời giới thiệu chân thật của anh Tư Trường để thân quen với anh hơn nhé!


“Anh Tư chào cả Vương Quốc của mình nha. Anh là Lương Công Trường đến từ Đà Nẵng. Năm nay 20 tuổi và chưa có gia đình ^^.. Anh là người luôn lạc quan và yêu đời, sống tích cực cho từng ngày. Ngoài ra anh còn là một người rất hòa đồng, vui tính, dễ thương, dễ chịu nhưng mà không dễ hiểu :v


Đặc biệt là anh rất thích có em gái nhưng mà trời không cho. "If you’re going to be weird, be confident about it". Đừng ngại giao tiếp, hãy đến với anh ^^”

 

Anh Lương Công Trường - SV K15 chuyên ngành Kỹ thuật phần mềm

 

Khi biết mình trở thành BroSis của lớp UNI 44, anh Trường cho biết:

 

Thật ra thì anh rất là vui và khá bất ngờ khi nhận được thông tin làm Bro&Sis ở Quy Nhơn. Anh biết các bạn còn ngại trong việc kết nối với nhau và anh sẽ không ngại làm cầu nối cho các bạn đi qua. "Một tâm hồn buồn bã cũng có thể gây chết người như một mầm bệnh" – John Steinbeck. 


Vì vậy anh sẽ cố gắng không để bạn nào mắc bệnh này cả. Và cuối cùng "Cuộc sống là 10% những gì xảy ra với bạn và 90% là cách bạn phản ứng với nó" – Charles R. Swindoll. Cho nên các bạn hãy sẵn sàng tâm thế thích nghi với 1 môi trường mới mẻ và đầy thử thách nhá. Anh sẽ đồng hành cùng các bạn để trải nghiệm tất tần tật nhoa.”


Vậy đó, các anh trai hào hoa, phong độ của các em đã có những lời chia sẻ vô cùng sâu sắc phải không ạ? Hãy cùng chào đón những người anh của chúng ta nào K17 xinh đẹp uiii <3 <3 <3 


Hải VânTin tức Liên quan