Staff & BroSis_UNI 41,42_Vương quốc Spades - Họ là ai?

 

 

 

Xin chào các bạn tân Sinh viên K17 của Vương quốc Spades nhà FPTU Quy Nhơn nói chung và các bạn lớp UNI 41 & UNI 42 nói riêng. Phải chăng các bạn lớp UNI41,42 đã có những buổi họp mặt online, làm quen nhau với anh cán bộ trường cùng 2 đàn anh khóa trước của mình rồi đúng không nào?

 

Để hiểu rõ và làm thân quen hơn với những người anh sẽ cùng đồng hành với mình trong chặng đường sắp tới hãy cùng gặp gỡ các anh qua bài viết này nhé!

 

Phạm Minh Phước – Người anh cả của phòng hướng nghiệp Trường ĐH FPT Quy Nhơn, tuy tuổi của anh có “hơi zừ” nhưng mặt anh lại rất trẻ trung cùng tính cách đầy thân thiện. Sinh viên chỉ cần gọi là anh có mặt, luôn luôn nhiệt tình và hòa đồng với tất cả mọi người.

 

Anh Phạm Minh Phước - CB phòng hướng nghiệp Trường ĐH FPT Quy Nhơn

 

Gửi đôi lời nhắn nhủ tới các bạn Sinh viên K17 anh Phước chia sẻ: “anh rất vui khi đồng hành cùng các bạn, nếu có khó khăn gì hãy gọi cho anh, anh luôn sẵn sàng để hỗ trợ các bạn. Chúc các bạn tân sinh viên sẽ có nhiều trải nghiệm tuyệt vời dưới mái trường FPTU Quy Nhơn nhé”

 

Lê Nguyễn Hoài Nam – BroSis UNI 41


Là cậu bạn SV K16 chuyên ngành Kinh doanh quốc tế của ĐH FPT mang vẻ đẹp tri thức cùng tính cách luôn hòa đồng và thân thiện, với mong muốn được giao lưu với mọi người.

 

Lê Nguyễn Hoài Nam_K16 chuyên ngành Kinh doanh quốc tế


Hoài Nam chia sẻ: “Anh có đôi lời gửi đến các bạn của UNI41 nói riêng và tân sinh viên K17 nói chung, hãy cùng hòa nhập vào môi trường nhà F của chúng ta, cố gắng tự tin và thể hiện hết mình những gì các bạn sẵn có. Và đừng quên hãy cùng nhau thực hiện tốt những nhiệm vụ sắp tới tại ngôi nhà chung này nhá! <3 <3 <3”

 

Và BroSis UNI 42 - Phạm Thế Việt

 

Anh chàng cùng cây đàn guitar trên tay với phong cách lãng tử này chính là Phạm Thế Việt – anh SV K15 chuyên ngành Kinh doanh quốc tế của nhà FPTU. Các bạn lớp UNI 42 có thể gọi anh Việt là anh Zịt nhé ^^ Là lần đầu tiên tham gia dự án Bro&Sis nhưng với kết quả học tập cao cùng nhiều trải nghiệm dưới mái trường F, Việt vô cùng hào hứng và có nhiều điều muốn lan tỏa tới các bạn SV K17 trong việc học, kĩ năng sinh hoạt, giao tiếp, sự hoà đồng, vui vẻ cùng điều quan trọng là:

 

 “Điều mà anh muốn cùng nhau chia sẽ với tất cả các bạn là những niềm vui hay nỗi buồn trong thời gian qua đặc biệt là những ngày tháng phòng chống dịch covid này, mọi điều sẽ gắn kết và gần gũi hơn nếu chúng ta chủ động chia sẽ những câu chuyện hàng ngày phải không nào? Vậy nên nếu có chuyện gì hãy chia sẻ cùng anh, mọi vấn đề anh sẽ chia sẻ cùng các bạn, hãy tin ở anh, nhá <3”

 

Phạm Thế Việt_SV K15 chuyên ngành Kinh doanh quốc tế

 

Hãy cùng chào đón những người anh của chúng ta nào K17 của vương quốc Spades nhà FPTU Quy Nhơn ơi! <3 <3 <3 

  Hải Vân

Tin tức Liên quan