[Staff & BroSis_Spades_UNi 45] Là người dẫn đường thôi mà có cần phải dễ thương vậy không?

Ắt hẳn là các bạn UNI 45 đang tự hỏi là “Ủa tại sao anh chị nhà mình lại chưa được lên sóng, mình số 45 mà, sao lâu quá vậy, người ta lên hết rồi kìa mà anh chị mình chưa, làm sao mình có thể hiểu thêm về anh chị í đây,  bla bla…. " Thì câu trả lời sẽ có trong bài viết này. Cùng đón xem nhé!

Brother dễ thương đang được nhắc tới là chàng trai đến từ Đà Nẵng - Hoàng Trọng Gia Huy. Chàng sinh viên K16 chuyên ngành Quản trị khách sạn và phụ trách lớp UNI 45. Dù nhỏ tuổi nhất nhưng Huy hiện tại đang được tin tưởng và đảm nhận vị trí Leader của Team BroSis. Một chàng trai tài giỏi và đầy bản lĩnh 💪

Cùng nghe chàng trai ấy chia sẻ đến các bạn ở đây nào:

“Hello, xin chào tất cả các bạn, anh tên là Gia Huy, các bạn có thể gọi anh là Anh Nem nhé. Hiện anh đang là một dancer, một podcaster tự do và là rapper chưa được nổi tiếng. Rất vui khi được trở thành Brother của tập thể UNI45 ngập tràn sự dễ thương này! Là một chàng trai đã lấn sân ở nhiều các lĩnh vực khác nhau, từ học thuật cho đến cả nghệ thuật, anh tin rằng mình có đủ kinh nghiệm để giúp đỡ và hỗ trợ các bạn trên chặng đường phía trước. Qua đó, hình thành cho các bạn sự tự tin vững chắc, xứng đáng là thế hệ kỳ lân, thế hệ dẫn đầu của FPT University Quy Nhơn”.

Hoàng Trọng Gia Huy - SV K16 chuyên ngành Quản trị khách sạn

Và không để các bạn chờ đợi lâu thì người chị cuối cùng sẽ được bật mí ngay đây là người em út của phòng hướng nghiệp và Trường FPTU Quy Nhơn, chị là một người thân thiện, có sức trẻ và lòng nhiệt huyết cùng sự tận tâm trong công việc. Với cái tên thân mật là chị Mây, chị Mây tên thật là chị Nguyễn Hải Vân. Hiện tại chị Mây đang phụ trách công việc truyền thông của Trường, các bạn nam thanh nữ tú, bạn tài năng hoặc các bạn trẻ đang chưa tự tin. Nếu muốn bước chân vào thế giới muôn màu muôn vẻ nhà F thì đừng ngại ngần liên hệ chị để được hỗ trợ 24/7, everywhere luôn ạ. 😝 . Hãy cùng xem chị Mây giới thiệu về bản thân và lắng nghe đôi lời nhắn nhủ của chị tới tất cả các bạn tân sinh viên K17 nè:

“Hiii các bạn, chị là Mây, là Mây bay trên Biển í nhaa :)) Phải nói sao ta, chị cũng muốn chia sẻ nhiều lắm, nhưng sẽ ngắn gọn ở đây thôi để sau này gặp nhau rồi còn có cái để nói tiếp nữa, hehe.

Đầu tiên chị thấy vui mừng và vinh dự khi đảm nhận trọng trách lớn lao này. Những ngày này của gần 10 năm trước chị cũng như các bạn, đang là “tấm chiếu mới” chưa từng trải :)) còn ngây thơ và đầy bỡ ngỡ khi chưa định hướng được con đường vào ĐH sẽ như thế nào. Bây giờ đây các bạn thật may mắn và tuyệt vời hơn khi có các anh chị cán bộ ở Trường cùng các anh chị BroSis dễ thương dẫn dắt mình để có thể đi đúng đường trên hành trình trở thành sinh viên Trường F.

Các bạn là những chàng trai, cô gái trẻ, các bạn có sự năng động, có tri thức, có lòng nhiệt thành và có ước mơ, hoài bão, hãy hành động và thực hiện nó. Bên cạnh việc học tập thì hãy trau dồi thêm kỹ năng, đặc biệt hãy trải nghiệm, trải nghiệm những điều mới mẻ, trải nghiệm những điều thú vị, trải nghiệm để thành công. Để 4 năm thanh xuân của chúng ta trở nên tươi đẹp, rực rỡ, trọn vẹn hơn và sau này không có gì phải hối tiếc cho những năm tháng tuổi trẻ cuồng nhiệt mà ta đã đi qua.

Mai này đây trên quãng đời sinh viên của mình, nếu có khó khăn nào thì hãy nhớ rằng luôn có anh chị và nhà trường sẽ luôn sẵn sàng đồng hành, hỗ trợ cùng các bạn. Chúng ta hãy tự hào vì chúng ta là người nhà F, là sinh viên FPTU, tự hào vì chúng ta là khóa sinh viên đầu tiên -  Những người tiên phong làm nên lịch sử của Trường Đại học FPT Quy Nhơn các bạn nhé!  ❤ “

Chị Nguyễn Hải Vân - Cán bộ truyền thông Trường Đại học FPT Quy Nhơn

Vậy là những lời chia sẻ ngọt ngào của chị Vân Vân & Mây Mây cũng đã kết thúc màn giới thiệu về các anh chị Staff & BroSis năm 2021 này rồi. Cảm ơn các anh chị rất nhiều, chuỗi Series này xin phép được khép lại tại đây.

Lần nữa, chúc các bạn tân sinh viên gặt hái được nhiều thành tích cao trong học tập và có nhiều trải nghiệm thành công. Hẹn gặp các bạn vào một ngày dịch bệnh đã qua đi, vào ngày có nắng, có gió và có cả những nụ cười rạng rỡ trên những gương mặt xinh xắn tại Trường FPTU Quy Nhơn xinh đẹp này ạ !!! <3 <3 <3

Hải Vân