SINH VIÊN ĐẠI HỌC FPT TRẢI NGHIỆM HỌC TẬP VÀ THAM GIA DỰ ÁN THỰC TẾ TẠI DOANH NGHIỆP NGAY TỪ KHI CÒN LÀ SINH VIÊN NĂM 2

 

Sáng 06/12, hơn 60 sinh viên chuyên ngành Trí tuệ nhân tạo của Đại học FPT Quy Nhơn có dịp ghé thăm FPT Software Quy Nhơn.

 

 

 

Tại đây, các bạn được các chuyên gia Fsoft giới thiệu về hai sản phẩm nổi bật akaCam - Sản phẩm ứng dụng AI giúp nâng cao tính ứng dụng của Camera và AkaInspection - Sản phẩm ứng dụng AI giúp kiểm tra chất lượng đầu ra của sản phẩm, hàng hoá tại doanh nghiệp. Rất nhiều câu hỏi các bạn sinh viên đưa ra đã được các chuyên gia nhiệt tình giải đáp.

 

 

Sau khi tham quan, các bạn sinh viên sẽ được trải nghiệm học tập và tham gia vào các dự án thật, công việc thật như một nhân viên thực thụ để cọ xát học hỏi và tích lũy kinh nghiệm thực tế tại doanh nghiệp FSoft trong vòng 10 tuần.

 

 

 Theo ông Vũ Hồng Chiên - Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Trí tuệ Nhân tạo Quy Nhơn, các bạn sinh viên có thành tích xuất sắc nhất trong khoá học sẽ được Fsoft nhận vào làm việc chính thức và có cơ hội ra nước ngoài trau dồi thêm kiến thức và làm việc. 

 

 

Đây là một cơ hội và cũng là một thách thức lớn cho các sinh viên nhà FPTU Quy Nhơn. Chúc các bạn sẽ có một kỳ học thật chất lượng và được trở thành nhân viên chính thức ngay từ năm 2. Cùng xem những hình ảnh đáng nhớ trong buổi tham quan Fsoft sáng nay của các bạn nhé!

 

  Hải Vân

Tin tức Liên quan