Rộn ràng không khí nhập học tại Đại học FPT

Sáng nay, nhiều thí sinh và phụ huynh đã đến Đại học FPT để hoàn thành thủ tục nhập học. Không khí của khu vực Tuyển sinh trở nên đông đúc và rộn ràng ngay từ sáng sớm. Đại học FPT sẽ không nhận hồ sơ nhập học khi tuyển đủ chỉ tiêu. Do đó, nhiều thí sinh nhanh chóng nộp hồ sơ nhập học để chắc suất trở thành sinh viên Đại học FPT.

  

Bạn Nhi Nguyễn cho biết bạn đã xét tuyển vào trường Đại học FPT từ tháng 3/2020. Nghe tin trường bắt đầu hoàn tất thủ tục nhập học, mình nhanh chóng đến ngay. Ấn tượng vì sự nhiệt tình của sinh viên cũng như cán bộ nhà trường, Nhi bắt đầu tìm hiểu kỹ hơn. Khi biết được trường đào tạo song song ngoại ngữ, học hoàn toàn bằng giáo trình quốc tế và rèn luyện khả năng sử dụng Tiếng Anh, Nhi nghĩ rằng đây là một nơi phù hợp để mình gửi gắm 4 năm thanh xuân. Kết hợp với niềm đam mê về việc thực hiện các video, các sản phẩm truyền thông, Nhi vui mừng khi biết điểm học bạ của mình đạt TOP50 SchoolRank, đủ điều kiện trúng tuyển vào Đại học FPT.

 


 

Bạn Bảo – anh trai của bạn Hiếu (cựu học sinh THPT Trần Hưng Đạo – Gò Vấp – TP.HCM) cho biết hai anh em đến ĐH FPT từ sớm. Lần đầu tiên đến trường, Bảo và Hiếu thích thú vì campus mới của trường thực sự hiện đại, rộng lớn và độc đáo. Qua tìm hiểu, gia đình ủng hộ Hiếu chọn ngành Kỹ thuật Phần mềm của trường để theo học. Trong thời đại mới, công nghệ thông tin đang là xu hướng và Hiếu thích thú khi được học ngành này tại ĐH FPT. 

 


 

Năm 2020, ĐH FPT tuyển sinh các ngành Quản trị Kinh doanh (Digital Marketing, Kinh doanh Quốc tế, Quản trị Khách sạn, Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành, Quản trị Truyền thông Đa phương tiện); Ngôn ngữ Anh; Ngôn ngữ Nhật; Ngôn ngữ Hàn Quốc; Công nghệ thông tin (Kỹ thuật Phần mềm, Hệ thống thông tin, Trí tuệ nhân tạo, An toàn thông tin, IoT, Phần mềm ô tô (dự kiến), Xử lý dịch vụ số (dự kiến), Thiết kế Mỹ thuật số). Dựa trên công cụ tra cứu xếp hạng học tập SchoolRank, trường ĐH FPT sẽ chỉ tuyển TOP50 học sinh trên cả nước theo hình thức học bạ và điểm thi THPT Quốc gia. 

 

 

Để hoàn tất thủ tục nhập học, thí sinh chuẩn bị Hồ sơ nhập học gồm:

- Phiếu nhập học;
- Phí đăng ký nhập học và Học phí theo Quy định tài chính sinh viên Trường ĐH FPT hiện hành;
- Bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi THPT năm 2020;
- 01 Bản sao chứng thực Bằng tốt nghiệp THPT (hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời và bổ sung sau khi có Bằng);
- 01 Bản sao chứng thực Học bạ THPT;
- 01 Giấy chứng nhận xếp hạng học sinh THPT trên trang http://SchoolRank.fpt.edu.vn;
- 01 Bản sao chứng thực CMND;
- 01 Ảnh 3×4;
- 01 Bản sao chứng thực Giấy khai sinh;
- 01 Bản sao chứng thực Chứng chỉ tiếng Anh TOEFL iBT từ 80 hoặc IELTS (Học thuật) từ 6.0 hoặc quy đổi tương đương (nếu có);
- 01 Bản sao chứng thực Chứng chỉ tiếng Nhật JLPT từ N3 trở lên (nếu có)
- 01 Bản sao chứng thực Chứng chỉ tiếng Hàn TOPIK cấp độ 4 trong kỳ thi TOPIK II (nếu có);
- 01 Bản sao chứng thực Bằng tốt nghiệp đại học (nếu có);
- 01 Bản sao chứng thực Bằng tốt nghiệp Chương trình APTECH HDSE (nếu có);
- 01 Bản sao chứng thực Bằng tốt nghiệp Chương trình ARENA ADIM (nếu có).

Ngay từ bây giờ, thí sinh có thể hoàn tất thủ tục nhập học để giành tấm vé trở thành sinh viên Đại học FPT.

 

 👉NHẬP HỌC NGAY

 

Hana

 

Tin tức Liên quan