ORIENTATION WEEK 2021 ĐÃ CHÍNH THỨC KHỞI ĐỘNG

Ngày 22/9, toàn thể tân sinh viên K17 đã chính thức tham gia buổi đầu tiên của tuần lễ định hướng với những hoạt động bắt đầu năm học mới. Các hoạt động được diễn ra với hình thức trực tuyến trên nền tảng Zoom.

Đại diện Trường Đại học FPT cho biết, nhà trường chuẩn bị nhiều phương án để bắt đầu năm học mới trong tình hình dịch Covid-19 vẫn còn diễn biến phức tạp. Với tân sinh viên khóa K17, năm học 2021, các em nhập học, sinh hoạt đầu khóa, thực hiện các bài thi tiếng Anh đầu vào, tham dự lễ khai giảng, tháng rèn luyện tập trung… đều bằng hình thức trực tuyến.

Các hoạt động đào tạo sẽ diễn ra theo hình thức trực tuyến cho đến khi dịch bệnh kiểm soát.

Những hoạt động đầu tiên của Tuần định hướng (ORT) đã thu hút hàng trăm lượt tương tác và chia sẻ trên Fanpage Đại học FPT Quy Nhơn. Các tân sinh viên được hướng dẫn các mốc thời gian, nội quy tuần lễ ORT, tìm hiểu Tập đoàn FPT và Tổ chức Giáo dục FPT, các loại hình dịch vụ, tài chính, chăm sóc sinh viên, hoạt động phát triển cá nhân, hệ thống thư viện và tài nguyên học tập…

Hiện quy mô đào tạo của trường hơn 400 sinh viên với 2 nhóm ngành đào tạo hệ đại học chính quy là Công nghệ thông tin và quản trị kinh doanh.

Tin tức Liên quan