Nhiều cơ hội thực tập và làm việc cho sinh viên ĐH FPT tại tập đoàn CenGroup

Sáng ngày 20/04 vừa qua, bộ phận Quan hệ doanh nghiệp trường Đại học FPT đã có buổi làm việc với Học viện CenAcademy thuộc Tập đoàn CenGroup để trao đổi về cơ hội việc làm và thực tập dành cho sinh viên trường Đại học FPT

Qua buổi trò chuyện cho thấy cơ hội việc làm tại CenAcademy hiện đang rộng mở đối với các bạn trẻ trong phần lớn các khối ngành:Marketing, Tài chính doanh nghiệp, Công nghệ thông tin,… Khi tham gia thực tập tại đây, sinh viên sẽ được hướng dẫn trực tiếp bởi các leaders dày dặn kinh nghiệm trong các dự án thực tế.

CenGroup là tập đoàn có hàng chục công ty thành viên trong nhiều lĩnh vực như: Công ty dịch vụ BĐS trên nền tảng công nghệ, Công ty định giá BĐS, Công ty marketing BĐS,… Trong đó, CenAcademy là học viện chuyên đào tạo nhân sự dành cho các đơn vị trực thuộc tập đoàn CenGroup.

Cùng đón chờ các cơ hội thực tập việc làm tại CenGroup!

Theo Phòng CTSV