Ngôn ngữ Anh học trường nào? Đại học FPT trường chuẩn chất lượng quốc tế

Ngành Ngôn ngữ Anh học trường nào? Vì sao nhiều thí sinh lựa chọn theo học tại trường Đại học FPT TP. HCM? Tìm hiểu thông tin chi tiết hơn qua bài viết dưới đây.

 

Ngành Ngôn Ngữ Anh là một ngành học phổ biến nhưng không bao giờ lỗi thời thế nên hàng năm tại Việt Nam có một số lượng lớn tân sinh viên ngành Ngôn Ngữ Anh xuất hiện. Câu hỏi đặt ra cho các sĩ tử lớp 12 chính là nên học ngành Ngôn Ngữ Anh ở trường nào để có được chất lượng đào tạo tốt nhất. Hãy cùng phân tích ngành Ngôn Ngữ Anh và trường đào tạo ngành Ngôn Ngữ Anh tốt tại Việt Nam.

 

Nguồn nhân lực biết tiếng Anh đang được luôn được các doanh nghiệp chào đón

 

>>> Xem thêm:

 

Vì sao các bạn trẻ nên chọn ngành Ngôn Ngữ Anh?

 

Hiện nay, nhu cầu nguồn nhân lực giỏi tiếng Anh của các doanh nghiệp rất cao thế nên cơ hội việc làm rộng mở đối với những bạn theo học ngành Ngôn Ngữ Anh, ngành học không bao giờ là lỗi thời trong thời đại toàn cầu hóa. Cơ hội việc làm ngành Ngôn ngữ Anh như: phiên dịch viên, giáo viên các sinh viên mới tốt nghiệp có thể kiếm được công việc làm liên quan đến tiếng Anh trong lĩnh vực kinh tế hoặc công nghệ thông tin với mức lương cực kỳ lý tưởng.

 

Ngành Ngôn ngữ Anh học trường nào để giúp các bạn trẻ có thể mở ra cơ hội làm việc tại nhiều nước với lượng kiến thức về lịch sử, văn hóa, xã hội, con người tại các nước sử dụng ngôn ngữ anh làm ngôn ngữ hành chính. Hoàn thành thời gian đào tạo 3 năm học, sinh viên tốt nghiệp ngành Ngôn ngữ Anh hoàn toàn có đủ khả năng làm việc trong môi trường quốc tế. Đây cũng là một ngành học an toàn dành cho các bạn trẻ chưa biết mình thực sự thích gì để công việc trong tương lai được đảm bảo. Vì tiếng anh là công cụ cực kỳ hữu dụng trong cuộc sống nên các kiến thức được học không bao giờ trở nên vô nghĩa dù tương lai bạn có làm việc ở lĩnh vực nào.

 

Ngôn Ngữ Anh học những gì?

 

Ngành Ngôn ngữ Anh sinh viên sẽ được đào tạo chuyên môn cao, kỹ năng tốt

 

Đối với những bạn trẻ yêu thích ngoại ngữ với sở thích tìm hiểu về văn hóa - xã hội, ngành Ngôn Ngữ Anh chính xác là ngành mà bạn đang tìm kiếm. Đến với ngành Ngôn Ngữ Anh, các bạn sẽ được đào tạo những kiến thức từ chung đến chuyên sâu về ngôn ngữ như văn hóa, văn học, đất nước, con người… Anh và các quốc gia nói tiếng Anh. Điều kiện sống tại các nước sẽ thường xuyên thay đổi thế nên các bạn sinh viên theo đuổi ngành Ngôn ngữ Anh còn cần có những kỹ năng tự học và kỹ năng thích nghi nhanh. Những kỹ năng mềm như giao tiếp, thuyết trình, làm việc nhóm… cũng là điều không thể thiếu trong chương trình đào tạo ngành Ngôn Ngữ Anh cho sinh viên hiện nay.

 

Học ngành Ngôn Ngữ Anh hiện nay không chỉ có con đường việc làm là dịch thuật, phiên dịch mà các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp còn có thể làm việc tại những vị trí liên quan đến Công Nghệ Thông Tin hoặc Kinh Tế nhờ vào việc lựa chọn theo học các chuyên ngành hẹp tại trường đại học.

 

Đối với chuyên ngành hẹp là Tiếng Anh Công Nghệ Thông Tin, các bạn sinh viên sau khi ra trường có thể làm các công việc liên quan đến quản trị dự án công nghệ thông tin... Chuyên ngành hẹp là Tiếng Anh Kinh Tế, những vị trí như điều phối viên, chuyên viên hành chính tại các tổ chức, công ty đa quốc gia là những nơi mà các bạn sinh viên tốt nghiệp có thể hướng đến. Ngoài ra, các bạn trẻ cũng có thể hướng tới các vị trí như phiên dịch viên, biên dịch viên hoặc giáo viên giảng dạy ngôn Ngôn Ngữ Anh.

 

Vì sao nên chọn học Ngôn Ngữ Anh tại Đại học FPT?

 

Sinh viên Đại học FPT trong kỳ OJT nước ngoài

 

>>> Xem thêm:

 

Ngôn ngữ Anh học trường nào không thể bỏ qua trường Đại học FPT TP. HCM. Tại đây, sinh viên ngành Ngôn Ngữ Anh trường Đại học FPT được đào tạo chuyên sâu và bài bản theo nhu cầu mới nhất hiện nay của các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Khung chương trình đào tạo ngành Ngôn Ngữ Anh của Trường Đại học FPT hiện nay là độc quyền tại Việt Nam. Trong đó, sinh viên năm nhất sẽ học tiếng Anh dự bị và ba năm sau học chuyên ngành. Sinh viên theo học Ngôn Ngữ Anh tại Đại học FPT thường xuyên có cơ hội tham gia học kỳ nước ngoài như Eng6, On-the-job Training,... tại nhiều quốc gia trên thế giới. Năm ba (học kỳ chuyên ngành 6), 100% sinh viên ngành Ngôn Ngữ Anh tại Đại học FPT được tham gia chương trình thực tập (On the Job training) nhằm giúp sinh viên có thể nhanh chóng tiếp xúc với các công việc thực tế của doanh nghiệp, môi trường làm việc chuyên nghiệp nhằm tạo thuận lợi cho các bạn sinh viên sau khi ra trường.

 

Không chỉ chú trọng đào tạo kiến thức và kỹ năng chuyên ngành cho sinh viên ngành Ngôn Ngữ Anh, Đại học FPT còn tổ chức các chương trình ngoại khóa như chương trình 7 ngày trải nghiệm, 48h chuyển động,... hiện có hơn 20 câu lạc bộ đang hoạt động tại trường giúp các bạn sinh viên năng động hơn và phát triển bản thân một cách toàn diện. Trường Đại học FPT luôn tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các sinh viên có thể học tập và phát triển toàn diện để trở thành một công dân toàn cầu.

 

Trúc Huyền

Tin tức Liên quan