Triển vọng nghề nghiệp

Hàn Quốc là quốc gia có nền kinh tế phát triển thứ 3 tại Châu Á, đứng thứ 13 thế giới. Theo thống kê của phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), lượng vốn đầu tư từ Hàn Quốc vào Việt Nam đứng thứ 4, mối quan hệ giữa Việt Nam và Hàn Quốc là đối tác quan trọng hàng đầu Đông Nam Á. Hiện tại, hơn 2.800 tập đoàn, doanh nghiệp lớn của Hàn Quốc đang có mặt tại Việt Nam cùng những khoản đầu tư khổng lồ. Sự đổ bộ của các công ty Hàn Quốc khiến nhu cầu nhân lực biết tiếng Hàn tại Việt Nam ngày càng tăng cao.

Ngày càng nhiều các doanh nghiệp lớn của Hàn Quốc đặt tại Việt Nam như Samsung, LG, Huyndai, Happy Cook… Tính lũy kế đến tháng 10/2018, Hàn Quốc đứng thứ nhất trong tổng số 128 quốc gia và vùng lãnh thổ có dự án đầu tư còn hiệu lực tại Việt Nam, có 7.323 dự án còn hiệu lực với tổng vốn đăng ký 62,1 tỷ USD (chiếm 18,3% tổng vốn đầu tư). Tiềm năng hợp tác giữa hai quốc gia càng phát triển mạnh mẽ, nguồn nhân lực chất lượng cao về tiếng Hàn càng được các doanh nghiệp săn đón với mức lương cao.

Học ngành này - Làm nghề gì?

• Phiên dịch, biên dịch tiếng Hàn.

• Chuyên viên thương mại giao dịch với đối tác Hàn Quốc.

• Điều phối viên, Quản trị dự án, chuyên viên làm việc tại các doanh nghiệp có đối tác là doanh nghiệp Hàn Quốc.

• Trợ lý kinh doanh

• Thư ký, trợ lý đối ngoại trong các công ty, tập đoàn kinh tế

VÌ SAO HƠN 50.000 SINH VIÊN LỰA CHỌN ĐH FPT?

100% Sinh viên được nhà tuyển dụng chào đón
100% Sinh viên được học tập bằng tiếng Anh
100% Sinh viên có học kỳ nước ngoài và trải nghiệm quốc tế
10% Cựu sinh viên làm việc tại nước ngoài
9.8% Cựu sinh viên trở thành lãnh đạo, quản lý
5% Sinh viên khởi nghiệp

campus đại học FPT Quy Nhơn

Không gian xanh trong lành, kích thích sinh viên học tập, khơi nguồn cảm hứng sáng tạo. Trường Đại học FPT tiên phong sử dụng công nghệ hiện đại trong giảng dạy và học tập. Các khu vực giải trí, tiện ích, thể thao tích hợp giúp sinh viên phát triển cá nhân toàn diện.

Lộ trình đào tạo

Giai đoạn 04Chuyên ngành hẹp & Đồ án tốt nghiệp (3 học kỳ)
Giai đoạn 03Thực tập thực tế ( On the job
training - OJT) (4 - 8 tháng)

Giai đoạn 02Kiến thức cơ sở
(5 học kỳ)
Giai đoạn 01Nền tảng, hội nhập
(6 tháng - 1 năm)
3 - 4 năm3 học kỳ/ năm

Đào tạo khác biệt

• Sinh viên học tập với giáo trình bản quyền quốc tế, được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà xuất bản danh tiếng trên thế giới.
  • Sinh viên được đào tạo song song ngoại ngữ thứ 2 là tiếng Anh
  • Ngay từ năm đầu tiên, sinh viên có 1 học kỳ học tiếng Anh tại nước ngoài.
  • Sinh viên ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc có 1 học kỳ chuyên ngành tại Trường Đại học Hongik, Hàn Quốc.
  • Năm thứ 3, sinh viên được làm việc thực tế từ 4 – 8 tháng tại các doanh nghiệp trong và ngoài nước trong học kỳ Thực tập tại doanh nghiệp (On the Job Training).
  • Bên cạnh kiến thức chuyên ngành, sinh viên ngành Ngôn ngữ Hàn còn được trau dồi kỹ năng mềm, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng sống, đàm phán, quản lý thời gian, quản lý tài chính…qua các hoạt động phát triển cá nhân.

bạn đã sẵn sàng để trở thành sinh viên đại học fpt?

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TUYỂN SINH

Họ và tên *