Năm 2021, Đại học FPT Quy Nhơn tuyển sinh những ngành học nào?

Với sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu xã hội, Đại học FPT  Quy Nhơn tuyển sinh 2 ngành gồm 5 chuyên ngành trong năm 2021 với 2 phương thức xét tuyển: xét điểm học bạ THPT và kết quả thi THPT Quốc gia 2021 bằng Schoolrank – công cụ xếp hạng học sinh toàn quốc. Công cụ Schoolrank được sử dụng để làm sàn chất lượng đầu vào cho Đại học FPT.


Nhóm ngành CNTT – Đón đầu xu hướng thị trường lao động 4.0

Cuộc CMCN 4.0 đã làm thay đổi nhiều lĩnh vực trong đời sống. Khi thế giới bắt đầu kết nối với nhau bằng công nghệ số, các ngành nghề CNTT trở nên khát nhân lực hơn bao giờ hết. Do đó, khi lựa chọn các ngành nghề thuộc nhóm ngành CNTT, thí sinh sẽ có cơ hội tiếp cận đến cánh cửa nghề nghiệp trong tương lai.

Năm 2021, Đại học FPT Quy Nhơn tuyển sinh các chuyên ngành Trí tuệ nhân tạo, Kỹ thuật phần mềm, Thiết kế mỹ thuật số  thuộc khối ngành Công nghệ thông tin. Đây đều là những chuyên ngành học được nhiều thí sinh ưu tiên lựa chọn đăng ký xét tuyển bởi cơ hội nghề nghiệp rộng mở, mức lương cao và nhiều chế độ đãi ngộ khác


Nhóm ngành Quản trị kinh doanh – Phát triển bền vững trong nền kinh tế hội nhập

Trong bối cảnh đất nước hội nhập quốc tế, nền kinh tế mở cửa thu hút đầu tư, từ đó thu hút nguồn nhân lực chất lượng cao nên các ngành liên quan đến Kinh doanh – Truyền thông luôn có một sức hút nhất định đối với nhiều thí sinh khi đăng ký xét tuyển vào Đại học FPT Quy Nhơn

Các chuyên ngành thuộc nhóm ngành Quản trị kinh doanh tại Đại học FPT Quy Nhơn bao gồm: Digital Marketing, Kinh doanh quốc tế. Với lượng kiến thức, kỹ năng và vốn ngoại ngữ tích luỹ sau 4 năm tại Đại học FPT Quy Nhơn, sinh viên có cơ hội trải nghiệm các công việc đa ngành nghề trong một môi trường hiện đại, năng động và được tiếp xúc với nhiều khách hàng, mở rộng thêm mối quan hệ.


 

 Năm 2021, Trường Đại học FPT tại TP. Quy Nhơn dự kiến sẽ tuyển sinh 300 chỉ tiêu với các chuyên ngành: Kỹ thuật phần mềm, Trí tuệ nhân tạo, Thiết kế Mỹ thuật số, Digital Marketing, Kinh doanh quốc tế. Với sứ mệnh là trường đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong giai đoạn hội nhập, cung cấp năng lực cạnh tranh toàn cầu cho người học, góp phần mở mang bờ cõi trí tuệ đất nước. Khác biệt trong phương pháp đào tạo của Đại học FPT là gắn kết chặt chẽ với các doanh nghiệp, đào tạo theo chương trình chuẩn công nghệ quốc tế, thành thạo hai ngoại ngữ, rèn luyện kỹ năng mềm, chú trọng phát triển con người toàn diện, hài hòa.”

Đăng ký sớm - Đậu đại học sớm: https://schoolrank.fpt.edu.vn/.

 Trở thành sinh viên Đại học FPT bằng 1 trong 2 phương thức xét tuyển:

  • Xét điểm học bạ THPT: Điểm học bạ cả năm lớp 11 và HK1 lớp 12 thuộc TOP50 THPT theo trang xếp hạng SchoolRank.

  • Xét điểm thi THPT 2021: Điểm thi THPT 2021 thuộc TOP50 THPT theo trang xếp hạng SchoolRank.

 

 

Tin tức Liên quan