My FPT UNI - Ra mắt app dành riêng cho thí sinh quan tâm tới Đại học FPT

Đại học FPT đã chính thức ra mắt app dành riêng cho thí sinh quan tâm tới trường. Theo đó, những bạn đã đăng ký tư vấn tại trường sẽ được cấp một tài khoản để login vào app. Tiên phong trong ứng dụng công nghệ thông tin, My FPT UNI sẽ mang lại nhiều tiện ích cho thí sinh.

App My FPT UNI là cổng thông tin điện tử 2 chiều giữa thí sinh và nhà trường, giúp quy trình tuyển sinh trở nên nhanh chóng, đơn giản và hiệu quả.

TẢI APP NGAY THEO 1 TRONG 2 GIAO DIỆN

📲 GIAO DIỆN IOS

📲 GIAO DIỆN ANDROID

Theo chia sẻ từ đại diện thực hiện app, My FPT UNI có một số tính năng chính như:

💡Theo dõi thông tin đăng ký tuyển sinh
💡Nhận thông báo và gửi yêu cầu tư vấn đến nhà trường
💡Thông tin kỳ thi, thông tin nhập học,...
💡Liên hệ trực tiếp với cán bộ tư vấn
💡Cập nhật các tin tức mới về trường ĐH FPT

Tính đến thời điểm này, nhiều thí sinh đã chắc trong tay suất trúng tuyển Đại học bằng hình thức xét học bạ. Do đó, các bạn tự tin chinh phục kỳ thi tốt nghiệp THPT. Chỉ cần đủ điểm tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện nhập học. My FPT UNI sẽ giúp thí sinh theo dõi chi tiết quy trình tuyển sinh và cập nhật những thông tin mới nhất về trường Đại học FPT.

Năm 2020, ĐH FPT tuyển sinh các ngành Quản trị Kinh doanh (Digital Marketing, Kinh doanh Quốc tế, Quản trị Khách sạn, Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành, Quản trị Truyền thông Đa phương tiện); Ngôn ngữ Anh; Ngôn ngữ Nhật; Ngôn ngữ Hàn Quốc, Công nghệ thông tin (Kỹ thuật Phần mềm, Hệ thống thông tin, Trí tuệ nhân tạo, An toàn thông tin, IoT, Phần mềm ô tô (dự kiến), Thiết kế Mỹ thuật số). Thí sinh quan tâm, vui lòng gọi điện 028 73005588 hoặc đăng ký tư vấn ngay.