Một ngày làm sinh viên Đại học FPT và những trải nghiệm thú vị

 

Dẫn đoàn học sinh tham gia ngày hội Open Day, thầy Huỳnh Tây Đông – Bí thư đoàn Trường THPT Nguyễn Diêu - Bình Định cho biết: “Môi trường học tập ở Đại học FPT rất tốt, chất lượng. Chương trình là hoạt động ý nghĩa mang lại nhiều trải nghiệm cho các em  học sinh lớp 12 đang trong quá trình chọn môi trường đại học."

 

Chia sẻ cảm xúc sau một ngày trải nghiệm, bạn Lê Kim Chi học sinh lớp 12a1 Trường THPT Trưng Vương - Bình Định hào hứng: “Hôm nay quả là một ngày cực kỳ thú vị với em. Sau khi đến trường và tham gia lớp học và các hoạt động, được gặp các anh chị trong trường siêu siêu dễ thương và thân thiện, em và các bạn rất vui, chúng em rất mong chờ được trở thành sinh viên Đại học FPT trong 4 năm tới thay vì chỉ 1 ngày như hôm nay"

Bạn Lê Kim Chi, học sinh lớp 12a1 trường THPT Trưng Vương, Bình Định

 

“Em và các bạn vô cùng háo hức, do ở xa nên 4 giờ sáng tụi em đã dậy chuẩn bị để đi rồi. Lần đầu được làm sinh viên nên có cảm giác rất vui và lạ, được vào một ngôi trường mới em cực kì ấn tượng trước cơ sở vật chất hiện đại trong khuôn viên xanh của Trường Đại học FPT Quy Nhơn, được tiếp xúc thầy cô và nhiều bạn mới, được các anh chị nhiệt tình chào đón đã mang lại cho em một ngày trải nghiệm thành công và vô cùng vui vẻ” – Em Đào Xuân Tịnh (lớp 12a1, Trường THPT Hoài Ân, tỉnh Bình Định) chia sẻ.

 

Em Đào Xuân Tịnh, học sinh lớp 12a1 trường THPT Hoài Ân, Bình Định (trái)

 

Ngày 18/4 vừa qua, hơn 1.200 học sinh đến từ các trường THPT tại tỉnh Bình Định nô nức đổ về Đại học FPT Quy Nhơn AI để tham gia ngày hội Open Day - Trải nghiệm làm sinh viên. Cùng xem các hoạt động thú vị ngày hôm đó:

 

Chương trình diễn ra thu hút sự tham gia của các bạn học sinh đến từ các trường THPT: trường THPT Trưng Vương, Hùng Vương, Chuyên Lê Quý Đôn, Quốc học Quy Nhơn, Nguyễn Diêu … của tỉnh Bình Định. Theo đó, các bạn học sinh đã được tham gia Hội thảo Khoa học Trí tuệ Nhân tạo, tham quan khuôn viên trường và trải nghiệm đa dạng các hoạt động, đời sống thú vị tại Đại học FPT Quy Nhơn AI.

                                                                                                                        Hải Vân

Tin tức Liên quan