Lễ cất nóc tòa nhà Ký túc xá Dom A trường Đại học FPT Quy Nhơn

Sáng ngày 07/6, lễ cất nóc toà nhà ký túc xá Dom A trường Đại học FPT Quy Nhơn chính thức diễn ra trong sự hân hoan, vui mừng của Ban Giám hiệu nhà trường, đơn vị xây dựng, đơn vị tư vấn thiết kế tòa nhà cùng toàn thể cán bộ giảng viên, sinh viên trường.

Nghi thức cất nóc tòa nhà KTX - Dom A trường ĐH FPT Quy Nhơn

Đại diện phía chủ đầu tư:

- Thầy Lê Trường Tùng - Tổng Giám đốc Công ty TNHH Giáo dục FPT, Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học FPT.
- Thầy Trần Ngọc Tuấn - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học FPT.
- Ông Nguyễn Hữu Hiệp - Trưởng Ban, Ban Đầu tư & Xây dựng FE.
- Ông Trương Thái Thi - Phó Ban, Ban Đầu tư & Xây dựng FE.

Đại diện đơn vị tư vấn giám sát:
- Bà Đào Nguyễn Diệu Lan - Giám đốc Chi nhánh Công ty TNHH Tư vấn Quản lý xây dựng Delta tại Đà Nẵng.

Đại diện đơn vị Nhà thầu thi công:
- Ông Nguyễn Văn Nhân - Phó giám đốc công ty.
- Ông Lê Quang Vích - Giám đốc dự án.

Thầy Lê Trường Tùng - Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học FPT phát biểu tại lễ Cất nóc tòa KTX Dom A

Phát biểu tại buổi lễ, thầy Lê Trường Tùng - Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học FPT cho biết: Đối với việc phát triển bền vững, vai trò của giáo dục hết sức quan trọng, vì thế mỗi công trình của Tổ chức giáo dục FPT được hiện thực hóa đều tạo ra ý nghĩa to lớn trong sự phát triển bền vững; tòa KTX Dom A sau khi hoàn thành sẽ là điểm nhấn kiến trúc nội khu, đồng thời cũng đánh dấu những hạng mục cuối cùng để hoàn thiện campus trường Đại học FPT Quy Nhơn. Những bó hoa tươi thắm cũng được thầy gửi tặng đến đại diện đơn vị thi công, thay lời cám ơn cho những nỗ lực không ngừng, giúp dự án đạt tiến độ cam kết.

Các đơn vị thi công đã nỗ lực không ngừng giúp dự án Tòa nhà KTX Dom A đạt đúng tiến độ.

Trải qua hơn 100 ngày thi công, Tòa nhà Kí túc xá Dom A đã từng bước hoàn thành các hạng mục, dự kiến đưa vào sử dụng vào quý III năm 2023, sẵn sàng cung cấp nơi lưu trú cho hơn 800 tân sinh viên dịp năm học mới. Đây là công trình quan trọng trong khuôn viên trường Đại học FPT Quy Nhơn gồm 5 tầng với tổng diện tích 7.801 m2, góp phần hoàn thiện tiện ích nội khu campus hiện đại.

Đơn vị thi công, giám sát cùng các giảng viên, cán bộ trường Đại học FPT Quy Nhơn

Lễ cất nóc toà nhà KTX Dom A là sự kiện có ý nghĩa quan trọng đánh dấu sự thành công trong công tác xây dựng và mở rộng của trường Đại học FPT tại tỉnh Bình Định. Đây là tòa nhà Kí túc xá thứ 2 của trường Đại học FPT trong dự án Tổ hợp giáo dục – Trí tuệ nhân tạo quy mô lớn của FPT tại Bình Định, được xây dựng trên khu đất rộng 5,7 ha trong quy hoạch dự án Khu đô thị An Phú Thịnh thuộc phường Nhơn Bình, thành phố Quy Nhơn.