LÃNH ĐẠO TỈNH BÌNH ĐỊNH THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC FPT QUY NHƠN XUÂN TÂN SỬU 2021

Ngày 24/02/2021, đoàn lãnh đạo tỉnh Bình Định đã có chuyến thăm quan và làm việc tại Phân hiệu Trường Đại học FPT tại Bình Định. Chuyến công tác nhằm xác định hướng phát triển lĩnh vực Giáo dục - Đào tạo của tỉnh, đặc biệt trong việc đẩy mạnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trên địa bàn và khu vực.

Bí thư Tỉnh ủy Bình Định – ông Hồ Quốc Dũng đánh trống khai Xuân

Tại buổi làm việc, lãnh đạo trường Đại học FPT Quy Nhơn - Ông Trần Ngọc Tuấn – Phó Hiệu trưởng Trường Đại Học FPT đưa đoàn đại biểu đi tham quan trường, khuôn viên, các phòng học, giới thiệu các chương trình đào tạo. Và chia sẻ vể tiến độ dự án Quy Nhơn AI Campus, kế hoạch triển khai đào tạo bậc đại học, sau đại học và một số đề xuất, kiến nghị đối với UBND tỉnh Bình Định. Đại diện nhà trường chia sẻ về triết lý đào tạo và hướng phát triển của trường, những điểm khác biệt và thế mạnh của Đại học FPT trong chương trình đào tạo dành cho sinh viên tại Quy Nhơn AI Campus.

Ông Trần Ngọc Tuấn - Phó Hiệu trưởng Trường Đại Học FPT chia sẻ về định hướng và các kế                                                              hoạch trong năm của Trường

Ông Nguyễn Hữu Hiệp - Phó Trưởng Ban xây dựng FPT Edu giới thiệu về dự án ĐH FPT Quy Nhơn

Đoàn đại biểu tham quan khuôn viên trường

Đoàn đại biểu tham quan phòng học

Đoàn đại biểu tham quan Phòng Tuyển sinh Trường Đại học FPT Quy Nhơn

Trường Đại học FPT là trường đại học đầu tiên ở Việt Nam được đánh giá, xếp hạng 3 Sao   QS Stars về chất lượng đào tạo, tỷ lệ việc làm và cơ sở vật chất. Đại học FPT hiện đang triển khai 16 chuyên ngành đào tạo hệ đại học chính quy với các khối ngành Công nghệ thông tin, Quản trị kinh doanh, Ngôn ngữ.

Năm 2021, Trường Đại học FPT Quy Nhơn chính thức đi vào hoạt động. Đây là cơ sở thứ 5 của Đại học FPT trên cả nước, sau 4 thành phố: Hà Nội, TP. HCM, TP. Đà Nẵng và TP. Cần Thơ. Quy Nhơn AI Campus thuộc Khu đô thị mới An Phú Thịnh, phường Đống Đa và phường Nhơn Bình, TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định, với tổng diện tích lập quy hoạch 57.308m2.

Trường Đại học FPT - Phân hiệu AI Quy Nhơn được đầu tư với số vốn 693,93 tỷ đồng, đào tạo trình độ đại học, sau đại học, cung cấp các dịch vụ hỗ trợ giáo dục và nghiên cứu khoa học, đáp ứng nhu cầu học tập và rèn luyện của khoảng 5.200 sinh viên cho các ngành Công nghệ thông tin, Quản trị kinh doanh và các ngành học khác. Đây sẽ là nơi cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao, đặc biệt là nhân lực AI nòng cốt cho tỉnh Bình Định nói riêng và Việt Nam nói chung.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Đại học FPT Quy Nhơn
Địa chỉ: Khu đô thị mới An Phú Thịnh, Phường Nhơn Bình & Phường Đống Đa, TP. Quy Nhơn, Bình Định.

Hải Vân